Fan sốc với thân hình tả tơi của Thor - Chris Hemsworth

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/11/2015 05:33 PM

Mới đây, một hình ảnh được nam diễn viên Chris Hemsworth (thủ vai Thor trong vũ trụ điện ảnh Marvel) đã khiến các fan hâm mộ khá shock khi anh xuất hiện dưới bộ dạng gầy gò tả tơi.

Việc các diễn viên phải luyện tập để tăng cân hay thậm chí cố gắng làm mọi cách để giảm cân nhanh chóng nhằm đạt ngoại hình phù hợp nhất với vai diễn đã không còn gì là quá xa lạ. Đơn cử như trường hợp của Christian Bale, từng có không ít khán giả phải giật mình khi vừa thấy anh xuất hiện trong hình ảnh người hùng Batman cơ bắp thì sau đó đã lại thấy anh với dáng vẻ da bọc xương vào vai một con nghiện.

Mới đây, anh chàng thần sấm Thor - Chris Hemsworth cũng đã làm được một việc tương tự khi đăng tải bức ảnh cho thấy thân hình tiều tụy, xác xơ của mình khi phải giảm cân để tham gia vào một dự án phim mới. May mắn cho Chris Hemsworth, anh chỉ phải giảm đi 7kg nên dù sao thân hình cũng không đến mức "thảm hại" như trong trường hợp của Christian Bale nói trên.


Chắc hẳn khó ai có thể tin rằng đây chính là Thần Sấm Thor quyền năng của chúng ta...

Chắc hẳn khó ai có thể tin rằng đây chính là Thần Sấm Thor quyền năng của chúng ta...

Chris Hemsworth đã đăng tải bức ảnh này cùng một caption: "Tôi đang thử một chế độ ăn uống và luyện tập mang tên "mất tích ngoài biển", các bạn không nên làm theo tôi."

Theo nhiều fan hâm mộ thì có lẽ bức ảnh này của Chris Hemsworth là ảnh chụp khi ảnh đang tham gia dự án phim In The Heart Of The Sea, với vai diễn một thợ săn cá voi cùng thủy thủ đoàn của mình phải đối mặt với một con cá voi quái vật thực sự.


Nếu so sánh với hình ảnh cơ bắp này của Chris thì quả là khác nhau một trời một vực

Nếu so sánh với hình ảnh cơ bắp này của Chris thì quả là khác nhau một trời một vực

Chia sẻ với Entertainment Tonight về quá trình giảm cân và tập luyện của mình, Chris Hemsworth nói: "Lúc nào tôi cũng nghĩ đến thức ăn. Trong thời giam quay bộ phim đó, chúng tôi phải giảm cân và chỉ được ăn khoảng 500-700 calo mỗi ngày trong suốt 3-4 tuần và nó thực sự là quãng thời gian khó khăn. Thế nhưng chúng tôi vẫn vượt qua nó."


Chris phải giảm cân để tham gia dự án phim In The Heart Of The Sea khởi chiếu vào tháng 12 năm nay.

Chris phải giảm cân để tham gia dự án phim In The Heart Of The Sea khởi chiếu vào tháng 12 năm nay.

Nếu bạn chưa biết thì trong bộ phim In The Heart Of The Sea, Chris vào vai thủy thủ Owen Chase và khi tàu của anh gặp nạn do đối đầu với một con cá voi hung dữ, tàu của anh đã bị chìm khiến Owen phải lênh đênh trên biển trong suốt 90 ngày trời. Để có thể diễn tả được sự khắc khổ của nhân vật, Chris đã phải nhịn ăn và thậm chí nhịn cả... ngủ để giảm cân theo đúng yêu cầu mà đạo diễn đề ra.

Dự kiến bộ phim In The Heart Of The Sea sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 11/12/2015