Fan choáng váng với những thay đổi của phim Death Note mới

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/06/2015 05:40 PM

Yagami - Kira không còn là một học sinh xuất sắc hàng đầu hay L không phải là thiên tài lập dị ham đồ ngọt là những sự thay đổi lớn trong bộ phim Death Note sắp tới.

Sau khi nhận phải không ít "gạch đá" khi công bố tạo hình của ba nhân vật chính trong Death Note bản truyền hình, thì mới đây, thông tin chi tiết về bối cảnh từng nhân vật như Yagami Light/ Kira (Kubota Masakata), L ( Yamazaki Kento ) và Near/ N ( Yuuki Mio ) đã khiến người hâm mộ bất ngờ thậm chí choáng váng trước sự "sáng tạo" của nhà sản xuất.

Cụ thể hơn, trái ngược với một Yagami Light thiên tài, luôn cảm thấy cuộc sống tẻ nhạt và muốn thay đổi thế giới trong nguyên tác, thì Light lần này của Kubota Masataka lại là cậu sinh viên đại học bình thường, không có ước mơ và chỉ mong muốn trải qua một cuộc sống bình yên. Khi nhặt được cuốn sổ tử thần, trong lòng cảm thấy nghi ngờ, nhưng với lòng chính nghĩa cùng tài năng thiên bẩm, Light đã trở thành người hùng trong việc trừng trị bọn tội phạm. Còn với nhân vật L của Yamazaki Kento, chàng thám tử kỳ quái này sẽ không còn những thói quen lạ lùng như ngồi xổm ăn đồ ngọt nữa.

Light do Kubota Masataka đảm nhận

Light do Kubota Masataka đảm nhận

L do Yamazaki Kento đảm nhận

L do Yamazaki Kento đảm nhận

Near/ N bị chuyển đổi giới tính thành nữ giới khiến fan bức xúc trong thời gian qua

Near/ N bị chuyển đổi giới tính thành nữ giới khiến fan bức xúc trong thời gian qua

Nam diễn viên Kubota Masataka chia sẻ rằng, anh hy vọng lần hợp tác này với Yamazaki Kento sẽ có thể tạo ra một cái nhìn mới cho Death Note. Riêng Yamazaki Kento, anh nói rằng mình sẽ cố gắng thể hiện rõ phong thái cùng cách đi đứng của L. Đồng thời, anh cũng vô cùng kỳ vọng vào kỹ thuật CG - đồ họa của đoàn làm phim khi họ tạo ra thần chết Ryuk.

Mặc dù có sự thay đổi như thế, nhưng nhiều fan vẫn kỳ vọng vào lần thể hiện này của nam diễn viên Kubota Masataka. Bằng kinh nghiệm với những dạng vai khó như trong N No Tame Ni,Algernon Ni Hanataba Wo, K-tai Sosakan 7... Kubota được tin tưởng sẽ có thể đảm nhận tốt một Light/ Kira với tính cách tàn bạo trong việc trừng trị tội phạm. Vừa qua, trong cuộc phỏng vấn, Kubota đã chia sẻ rằng, sau khi nhận được vai Yagami Light, anh đã lập tức gửi mail cho nam diễn viên Tatsuya Fujiwara (người đóng vai Light bản điện ảnh) và rất vui khi nhận được sự ủng hộ của đàn anh.

Không những thế, trang chủ của bộ phim cũng vừa tiết lộ tạo hình của nhân vật nữ chính xuyên suốt phim - Amane Misa do nữ diễn viên, người mẫu Sano Hinako đảm nhận. Với tạo hình quyến rũ, Misa lần này nhận được khá nhiều lời khen ngợi khi tạo hình khá giống nguyên tác manga.

Sano Hinako từng được khán giả biết đến qua vài bộ phim như Koibumi Biyori, Jigoku Sensei Nube, Suikyu Yankees...và sắp tới đây là Death Note

Sano Hinako từng được khán giả biết đến qua vài bộ phim như Koibumi Biyori, Jigoku Sensei Nube, Suikyu Yankees...và sắp tới đây là Death Note

Một số diễn viên khác trong "Death Note" bản truyền hình

Một số diễn viên khác trong "Death Note" bản truyền hình

Death Note là dự án phim chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Ohba Tsugumi và Obata Takeshi. Trong lần cải biên này, dưới ngòi bút của biên kịch Izumi Yoshihiro, nội dung cùng tạo hình, bối cảnh nhân vật đang vấp phải khá nhiều sự chỉ trích từ phía người hâm mộ bản nguyên tác. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên như Kubota Masataka, Yamazaki Kento, Mio Yuuki, Hinako Sano, Reiko Fujiwara, Yutaka Matsusige, Megumi Seki...và sẽ chính thức lên sóng đài NTV vào tháng 7 năm nay tại Nhật.

 

>> Hai phiên bản phim Death Note trước và nay khác nhau như thế nào?