Dự đoán cái kết sắp tới cho Naruto

PV  - Theo PLXH / PLXH | 26/11/2013 0:00 AM

Dự đoán cái kết sắp tới cho Naruto
Như vậy là bộ truyện tranh Naruto đang dần đi đến kết thúc cuối cùng khi mà với khả năng "buff niềm tin" siêu việt cùng tuyệt chiêu "thông não thần chưởng", Naruto cùng các đồng đội của mình đã hạ được Obito và chuẩn bị phá hủy Thần Mộc. Như vậy, kẻ thù còn lại duy nhất của Naruto lúc này là Madara, nhân vật phản diện đang bận rộn chiến đấu với Hokage Đệ Nhất của làng Lá. Tất nhiên, kẻ thù này cũng sẽ sớm bị tiêu diệt trong các chương truyện tiếp theo, nhưng những gì mà độc giả quan tâm nhất hiện nay là các diễn biến sau đó, liệu bộ truyện có còn tiếp tục hay sẽ dừng lại tại đây.

Dự đoán cái kết sắp tới cho Naruto 1

Chúng ta hãy cùng điểm qua những khả năng có thể xảy ra với diễn biến của Naruto trong những chương truyện tiếp theo.

1, Naruto sẽ phá vỡ Tsukyomy vĩnh cửu và hạ Madara, thế giới Ninja trở lại yên bình.

Đây có lẽ là một cái kết điển hình nhất của Naruto hiện nay và nhận được sự đồng tình của rất nhiều độc giả. Với cái kết này, Naruto sẽ đi đúng nguyên mẫu cốt truyện của một bộ truyện tranh Shounen chính hiệu, đó là nhân vật chính được "buff niềm tin", dũng cảm xông lên tiêu diệt hết ... trùm, đem lại sự bình yên cho thế giới và thế là ... hết truyện.

Dự đoán cái kết sắp tới cho Naruto 2

Một số fan hâm mộ thì tỏ ra vô cùng tiếc nuối nếu như bộ truyện có cái kết khá nhạt như vậy bởi với họ, Naruto đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu từ bao nhiêu năm nay. Do đó, phải chia tay với một bộ truyện tranh gắn bó với mình lâu như vậy sẽ là một điều khá khó khăn và có thể gây nên sự hụt hẫng không nhỏ cho độc giả trung thành của Naruto.

Dự đoán cái kết sắp tới cho Naruto 3

Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng bộ truyện đang trở nên "nhạt dần đều" theo từng chương nên một cái kết vào thời điểm này sẽ là tốt nhất cho cả tác giả lẫn các độc giả trung thành. Bởi như vậy, hình ảnh Naruto trong lòng fan hâm mộ sẽ vẫn mãi là một bộ truyện tranh hay, có nội dung lôi cuốn chứ không phải là một tác phẩm câu giờ, mang nặng tính triết lý như hiện nay.

2, Tiêu diệt xong Madara, Sasuke lại quay lại đối đầu với Naruto

Đây có lẽ là một bước chuyển hoàn chỉnh nhất có thể cho bộ truyện tranh Naruto lúc này khi có thể đạt được nhiều mục tiêu cùng lúc như: kéo dài được tình tiết truyện, tăng tính logic với những diễn biến trước đó và mở ra một trang khác cho các diễn biến đang ngày càng nhạt của Naruto.

Dự đoán cái kết sắp tới cho Naruto 4

Với cách xây dựng cốt truyện như thế này, tác giả Masashi Kishimoto sẽ có thể tránh được những thắc mắc của độc giả về sự "phục thiện" quá bất ngờ vào giây phút cuối của Sasuke. Thêm vào đó, chi tiết sự tiên đoán về cuộc đối đầu không tránh khỏi giữa Sasuke và Naruto của Cóc tiên sinh trong nhiều chương trước đó sẽ trở thành hiện thực và khiến bộ truyện trở nên có logic hơn.

Dự đoán cái kết sắp tới cho Naruto 5

Với diễn biến kiểu này, tác giả có thể xây dựng tình huống theo hướng Naruto và Sasuke cùng chiến đấu chống lại Madara và trong những giờ phút "vùng vẫy" cuối cùng, Madara đã thi triển một nhẫn thuật cuối cùng khiến Sasuke quay lại và chiến đấu chống lại làng Lá, trở thành kẻ thù của Naruto. Với tình tiết kiểu này, nội trung truyện có lẽ sẽ trở nên logic hơn nhưng chắc chắn, sẽ rất nhiều fan hâm mộ kêu ca về hình thức "câu giờ" này.

3, Naruto và Sasuke đã rất cố gắng nhưng vẫn không phá được Thần Mộc

Trước đây, đã từng có rất nhiều bộ truyện tranh Nhật Bản đi theo hướng kết thúc bi kịch với việc nhân vật chính không thể chiến thắng được cái ác như vậy. Tất nhiên, khả năng xảy ra cái kết như vậy sẽ là gần như không thể bởi theo chúng ta đã biết, Naruto và Sasuke đã hoàn tất việc "thông não" cho Obito và đang ở thế vô cùng thuận lợi để công phá Thần Mộc, phá giải thuật Tsukyomy vĩnh cửu.

Dự đoán cái kết sắp tới cho Naruto 6

Tuy nhiên, nếu được đưa vào truyện, đây sẽ là một kết thúc khá bất ngờ và để lại dấu ấn khó phai cho khán giả. Tác giả Naruto có thể xây dựng tình huống dưới dạng cả nhóm của Naruto chiến thắng một cách hoành tráng nhưng đến đoạn cuối cùng, độc giả mới khám phá ra rằng, tất cả những diễn biến của trận đấu cùng chiến thắng của Naruto đều chỉ là ảo ảnh do nhẫn thuật Tsukyomy vĩnh cửu tạo ra.

Dự đoán cái kết sắp tới cho Naruto 7

Trên thực tế, nhẫn thuật này đã được hoàn thành từ lâu và mọi diễn biến của trận đấu đều chỉ là ảo ảnh của nhẫn thuật "bá đạo" này. Cái kết này khá giống với khởi đầu của bộ phim Ma Trận mà chúng ta từng xem trước đây khi mà con người bị máy móc kiểm soát trí não, tất cả mọi thực tại xung quanh chúng ta đều là những ảo ảnh do Ma Trận tạo ra.