Dragon Ball chuẩn bị có anime dài tập sau 18 năm vắng bóng

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/04/2015 10:00 AM

 
  thích

Fan hâm mộ của truyện tranh Dragon Ball chưa hết vui mừng khi tựa anime Dragon Ball Z: Resurrection 'F' ra mắt thì nay đã nhận thêm được món quà mới, đó là thông tin về việc một bộ anime dài tập "chính chủ" nữa cũng đang được sản xuất.

Dragon Ball là một bộ truyện tranh đình đám, từng được xếp hạng như một tượng đài số 1 khó có thể vượt qua tại Nhật Bản. Tuy đã kết thúc từ lâu nhưng truyện vẫn luôn giành được chỗ đứng khó có thể thay thế trong lòng độc giả trên toàn thế giới. Nổi tiếng là vậy, được yêu thích là vậy nhưng Dragon Ball vẫn làm khán giả cảm thấy chưa thực sự hài lòng khi mà số lượng anime "chính chủ" do tác giả Akira Toriyama sản xuất thực sự quá ít và rời rạc.

Từ năm 2014 đến nay, cộng đồng hâm mộ Dragon Ball đã được một phen xôn xao khi tác giả Akira Toriyama trở lại và tham gia vào 2 dự án phim hoạt hình là Dragon Ball Z: Battle of Gods and Dragon Ball Z: Fukkatsu no F. Cả hai bộ phim này đều giành được thành công vang dội và chứng tỏ cho mọi người thấy rằng sức hút của Dragon Ball thực sự vẫn chưa hề suy giảm. Đây cũng trở thành tiền đề cho các sản phẩm khác "ăn theo" Dragon Ball được trình làng trong năm nay.

Một thông tin khá bất ngờ dành cho người hâm mộ đã được công bố, đó là trong mùa hè năm nay, một series anime dài tập mang tên Dragon Ball Chou (Dragon Ball Ultra) sẽ được bắt đầu ra mắt người hâm mộ, đánh dấu sự trở lại của series anime dài tập mang thương hiệu Dragon Ball sau hơn 18 năm vắng bóng.

Chắc hẳn bạn còn nhớ tựa anime cuối cùng về Dragon Ball được ra mắt là Dragon Ball GT được công chiếu từ năm 1996-1997. Kể từ đó đến nay, tuy vẫn được người hâm mộ nhắc đến nhiều nhưng vẫn chưa hề có một dự án phim hoạt hình dài tập Dragon Ball đáng kể nào được ra mắt.

Thông tin này thực sự đã mang lại sự hứng khởi cho rất nhiều fan hâm mộ của anh chàng khỉ con Son Goku. Mong rằng trước sự sục sôi về phong trào "hồi sinh" Dragon Ball này, biết đâu tác giả Akira Toriyama lại "mủi lòng" và sáng tác truyện tiếp nữa thì sao?

 

>> Phim hoạt hình Dragon Ball Z hé lộ clip Son Goku tóc xanh