Độc giả nói gì về truyện tranh kinh dị Việt - Địa Ngục Môn

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/05/2015 01:41 PM

Theo nhận xét ban đầu của nhiều độc giả thì bộ truyện tranh kinh dị Việt Nam - Địa Ngục Môn có nét vẽ khá đẹp dù vẫn còn ảnh hưởng đôi chút của Manga Nhật Bản, nội dung truyện cũng được đánh giá khá cao.

Có thể nói rằng Địa Ngục Môn là cái tên được chú ý và nhắc đến nhiều nhất trong làng truyện tranh Việt Nam suốt những ngày vừa qua. Tuy mới chỉ ra mắt chương đầu tiên kèm với đoạn clip trailer dành cho truyện, thế nhưng Địa Ngục Môn đã gây được ấn tượng mạnh cho người xem và thậm chí còn được đánh giá cao hơn cả tác phẩm trước của Can Tiểu Hy là Tam Thế.

Dạo một vòng qua các trang fanpage truyện tranh trên Facebook, bạn sẽ dễ dàng thấy được rất nhiều bình luận sôi nổi của các fan hâm mộ về bộ truyện tranh kinh dị Địa Ngục Môn.

Nhìn chung thì đa phần độc giả đều cảm thấy rất phấn khích trước nét vẽ chăm chút, tỉ mỉ của Can Tiểu Hy. Có độc giả còn cho rằng một số hình ảnh về ma quỷ trong truyện có phần nào bị ảnh hưởng bởi phong cách Junji Itou, một bậc thầy về manga kinh dị Nhật Bản.

Về nội dung thì hầu hết các comment đều cho rằng tác giả đã làm rất tốt khi tạo được sự kịch tính, gay cấn và cả tò mò cho người xem ngay từ chương đầu tiên. Có thể nói rằng đây là những yếu tố tiên quyết để làm nên sự thành công của một bộ truyện tranh kinh dị.

Ngoài ra thì còn có một vấn đề nữa làm rất nhiều độc giả quan tâm và hỏi han rất nhiều về Địa Ngục Môn, đó là bao giờ thì truyện sẽ ra được chương tiếp theo và liệu truyện có xuất bản thành ấn phẩm giấy hay không?

Tuy hiện tại vẫn chưa có câu trả lời chính thức của Can Tiểu Hy cho hai câu hỏi này, thế nhưng việc cô thực hiện Địa Ngục Môn cho trang Comicola, một website chuyên thực hiện những event crowdfunding (gây quỹ cộng đồng) cho các tác phẩm truyện tranh Việt Nam thì chúng ta cũng đã có thể đoán ra được phần nào hướng đi tiếp theo của bộ truyện tranh mang thiên hướng kinh dị này.

Chúng ta hãy cùng chờ đón những chương truyện tiếp theo của Can Tiểu Hy và ủng hộ sự phát triển của ngành truyện tranh Việt Nam trong thời gian tới.

 

>> Truyện tranh kinh dị Việt Nam - Địa Ngục Môn ra mắt khán giả