Diễn viên cơ bắp Dwayne Johnson sẽ đóng vai Green Lantern

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 03/01/2014 05:00 PM

Diễn viên cơ bắp Dwayne Johnson sẽ đóng vai Green Lantern
Dwayne Johnson, một nam diễn viên với hình thể đồ sộ, được coi là một trong những tượng đài phim hành động hiện nay của Hollywood. Vốn có xuất thân là một đô vật, Dwayne Johnson dường như có lợi thế rất lớn khi tham gia vào các vai diễn mang tính chất hành động "cơ bắp" và từng nổi tiếng với các bộ phim như Tooth Fairy, Race to Witch Mountain, Fast Five và gần đây nhất là vai diễn anh chàng cảnh sát cục mịch trong Fast & Furious 6.

Diễn viên cơ bắp Dwayne Johnson sẽ đóng vai Green Lantern 1

Mới đây, một thông tin đã được hé lộ bởi Peter Georgiou rằng Dwayne Johnson sẽ tham gia vào nhóm Green Latern với vai diễn John Stewart, một chiến binh có hình thể khá phù hợp với Dwayne Johnson. Tuy nhiên, có một điều mà các fan hâm mộ thắc mắc, đó là vai diễn này của Dwayne Johnson sẽ nằm trong bộ phim nào bởi trước đây cũng từng có quá nhiều lời đồn về sự xuất hiện của Green Lantern trong các dự án phim siêu anh hùng sắp tới của DC Comics.

Diễn viên cơ bắp Dwayne Johnson sẽ đóng vai Green Lantern 2

Theo dự đoán, vai diễn này của Dwayne Johnson sẽ có thể nằm trong một phim riêng, được coi là phần hai của bộ phim Green Latern từng ra mắt năm 2011. Cũng có thể, vai diễn này sẽ nằm trong bộ phim Batman vs Superman, phần 2 của Man of Steel. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng vai diễn này của Dwayne Johnson sẽ nằm trong bộ phim siêu phẩm về Justice League (Đội quân công lý).

Diễn viên cơ bắp Dwayne Johnson sẽ đóng vai Green Lantern 3

Hiện tại vẫn chưa có thêm thông tin xác nhận về vai diễn này của Dwayne Johnson, nhưng chắc chắn, sự xuất hiện của anh chàng cơ bắp khá cá tính này trong phim sẽ có thể đem đến những thước phim thú vị cho khán giả.