Diễn biến của Naruto 656: Madara thực sự hồi sinh

PV  - Theo PLXH / PLXH | 27/11/2013 03:17 PM

 
  thích
Diễn biến của Naruto 656: Madara thực sự hồi sinh
Như đã thông báo từ trước rằng trong tuần này, chúng ta vẫn sẽ được tiếp tục theo dõi diễn biến của bộ truyện tranh cực kì ăn khách Naruto chứ không phải chờ đến tận đầu năm sau như những gì được viết trong trang cuối của chương 655. Theo đó, bộ truyện tranh Naruto sẽ chỉ bị tạm hoãn một tuần và tiếp tục được xuất bản vào thứ 4 tuần này. Đây quả thực là một điều đáng mừng cho các fan hâm mộ Manga của Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Diễn biến của Naruto 656: Madara thực sự hồi sinh 1
Madara bị giữ chân bởi Đệ Nhất và Naruto.

Một số tình tiết trong chương mới này của Naruto đã được hé lộ và có thể sẽ đẩy câu chuyện của chúng ta sang một hướng khác. Đầu tiên đó là việc phân thân của Naruto đã giúp Hokage Đệ Nhất tạm thời giữ chân Madara để chờ những Ninja khác tới thực hiện thuật phong ấn hắn. Trong lúc này, Obito đã bị "thông não" và tỏ ra hối hận trước những hành động của mình nên đã quyết định thực hiện thuật hồi sinh để giúp liên minh ninja như Nagato (Pain) đã từng làm trước đây.

Diễn biến của Naruto 656: Madara thực sự hồi sinh 2
Obito hối hận nên định "chuộc lại lỗi lầm"

Thế nhưng sự "nhiệt tình quá mức" của Obito đã gây nên họa lớn hơn cho liên quân Ninja đó là trong khi Obito thực hiện thuật hồi sinh này, Madara đã sử dụng Black Zetsu (Một dạng phân thân) của hắn để "nuốt" lấy Obito và sử dụng thuật này hồi sinh chính hắn.

Diễn biến của Naruto 656: Madara thực sự hồi sinh 3
Hành động "nhiệt tình" quá mức của Obito đã bị Madara lợi dụng

Một số độc giả có lẽ sẽ thắc mắc rằng, Madara hiện tại đang có một cơ thể "cương thi" với khả năng bất tử, có nguồn Chakra vô hạn thì còn muốn được hồi sinh thật sự làm gì? Câu trả lời đã có trong những chương trước đó khi Madara được hồi sinh lại, đó là trong cơ thể "cương thi", tuy hắn được bất tử, nhưng hắn sẽ bị hạn chế và không thể sử dụng một số nhẫn thuật "bá đạo" nhất của mình.

Diễn biến của Naruto 656: Madara thực sự hồi sinh 4
Cuối cùng, Madara đã được hồi sinh thực sự

Do đó, để đánh đổi lấy khả năng sử dụng 100% sức mạnh như lúc còn sống và thi triển một nhẫn thuật tối thượng bí ẩn nào đó, hắn đã chấp nhận đánh đổi sự bất tử để được hồi sinh một cách thật sự. Như vậy, với những diễn biến trong chương này, chúng ta có thể dự đoán được rằng sắp tới, Naruto cùng liên minh Ninja sẽ phải đương đầu với những bí thuật cực kì nguy hiểm của một trong những Ninja mạnh nhất trong lịch sử, Madara.

Các bạn có thể theo dõi chương mới nhất của Naruto (bằng tiếng anh) tại đây.