Điểm mặt mọi nhân vật mấu chốt trong Captain America: Civil War (P2)

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/03/2016 0:00 AM

Tiếp nối kỳ trước, chúng ta sẽ đến với danh sách những nhân vật mấu chốt còn lại được xuất hiện trong bom tấn Captain America: Civil War.

Tiếp nối kỳ trước, chúng ta sẽ đến với danh sách những nhân vật mấu chốt còn lại được xuất hiện trong bom tấn Captain America: Civil War.

Chadwick Boseman trong vai T’Challa/Black Panther

Đội: Iron Man

Phiên bản T’Challa/Black Panther của “Vũ trụ Điện ảnh Marvel” sẽ chính thức được ra mắt trong tập phim này. Nếu như có năng lực và trang bị giống với comic, anh sẽ có sức khỏe phi thường kèm với các giác quan được tăng cường và một bộ trang phục làm bằng vibranium. Mặc dù trong trailer cho thấy anh chiến đấu ở phe Iron Man, nhưng anh cũng được miêu tả dưới vai trò “một bên thứ ba” với “một góc nhìn hoàn toàn khác” theo lời của ông Kevin Feige, nhà sản xuất và chịu trách nhiệm chính của MCU, do vậy T’Challa sẽ mang tới một cái nhìn của người ngoài cuộc vào cuộc xung đột này.

Đồng thời, sự xuất hiện của anh sẽ hứa mang lại nhiều chi tiết thú vị có khả năng gắn kết với tập phim Avengers: Age of Ultron liên quan tới kẻ phản diện Ulysses Klaw, hoặc không thì cũng là những tình huống oái ăm khi bản tính hoàng gia cao sang của anh chạm chán với cái đầu thông minh bất trị của Tony.

Elizabeth Olsen trong vai Wanda Maximoff/Scarlet Witch

Đội: Captain America

Một người ngoài cuộc khác trong cuộc chiến Civil War là Scarlet Witch. Chúng ta “ nghĩ” rằng cô ấy ở phe của Steve, bởi cô là một thành viên của đội New Avengers và hầu hết trailer đều cho thấy cô chiến đấu cùng với Steve lẫn những người khác. Tuy nhiên, chính nữ diễn viên Elizabeth Olsen lại có ý ám chỉ rằng nhân vật của cô là một “ẩn số”, và đừng quên rằng ở những hình ảnh quảng bá đầu tiên cho bộ phim, Scarlet Witch không hề có mặt ở phe nào cả. Có lẽ cô sẽ quyết định rằng cuộc chiến này quá mức tàn khốc và lựa chọn một hướng đi riêng cho mình.

Paul Bettany trong vai The Vision

Đội: Iron Man

Nói gì thì nói, Vision có thể được xem như là một đứa con tinh thần của Tony và sẽ hoàn toàn hợp lí nếu anh đứng về phía người sáng tạo ra mình. Nhưng không chỉ như vậy, anh là người đang sở hữu một viên Infinity Gem về trí tuệ nên chắc chắn sẽ có ý tưởng sâu sa hơn về cuộc xung đột sắp tới. Anh tin tưởng vào sự tồn tại của con người hơn tất cả mọi thứ, ngay cả nếu điều đó đồng nghĩa rằng phải đưa những người đồng đội Avengers vào nguy hiểm. Với sức mạnh thượng thừa của The Vision, bất cứ ai đối đầu với anh đều cần đến vận may mới có thể sống sót được.

Paul Rudd trong vai Scott Lang/Ant-Man

Đội: Captain America

Đương nhiên, Ant-Man sẽ về phe của Captain. Anh vốn là một tên trộm với tiểu sử tội phạm và chắc chắn sẽ không muốn quá khứ u ám của mình bị phơi bày ra trước thế giới. Thậm chí, anh còn là người phải chịu mất mát nhiều nhất nếu danh tính của mình bị lộ, nên càng có lí để đứng về phe Captain. Mặc dù điều đó đồng nghĩa rằng anh sẽ cần vài lời giải thích và trình bày với Falcon về cuộc so tài hài hước của họ trong tập phim Ant-Man.

Martin Freeman trong vai Everett Ross

Đội: Trung lập

Trong comic, Everett Ross một thành viên của Bộ Ngoại giao Mỹ đặc phái tới đất nước Wakanda. Đây là một sự lựa chọn vai diễn rất đáng chú ý, nhưng ông Kevin Feige có nói rằng Martin Freeman sẽ chỉ đóng một vai trò nhỏ trong Civil War mà thôi. Ở comic, anh có một mối quan hệ thân thiết với T’Challa, nên gần như chắc chắn anh sẽ có vai diễn quan trọng trong tập phim riêng về Black Panther.

Tom Holland trong vai Peter Parker/Spider-Man

Đội: ???

Đây có lẽ là nhân vật được nhiều fan mong đợi và cũng là ẩn số lớn nhất. Nếu như bản thân Civil War vẫn chưa đủ gây cấn, sự góp mặt lần đầu của Tom Holland trong vai Spider-Man mới của MCU sẽ chắc chắn nâng độ kích thích lên một nấc thang mới. Chúng ta vẫn chưa biết Peter sẽ đứng về phía nào, hay lời giải cho sự tham gia của anh ra sao. Trong phiên bản Civil War comic, Peter hoạt động với Tony Stark và chứng minh thiện chí của mình bằng cách tiết lộ thân phận bí mật. Cho dù là thế nào đi nữa, sự tồn tại của Spider-Man trong MCU đã đủ để mọi người hâm mộ vui rồi.

Gwyneth Paltrow trong vai Pepper Potts

Đội: Iron Man

Cho tới gần đây, Pepper Potts mới được công bố góp mặt trong tập phim này và dường như sẽ chỉ là một vai diễn cameo nhỏ mà thôi. Và lẽ tự nhiên khi cô ủng hộ cho phe của Tony, đồng thời cô cũng là một người nhạy cảm và biết suy nghĩ thấu đáo mọi vấn đề, có khả năng sẽ thấy được nguồn gốc xung đột từ cả hai phía. Có lẽ Pepper sẽ mang vai trò là lương tâm của Tony và thuyết phục anh giải quyết mọi chuyện một cách hài hòa.

Daniel Brühl trong vai Baron Zemo

Đội: Trung lập

Không ít người suy nghĩ rằng trong một tập phim có đầy anh hùng như thế này thì sẽ chẳng có chỗ cho một nhân vật phản diện, nhưng đó là hoàn toàn sai lầm. Baron Helmut Zemo sẽ là nhân vật ác chính trong Civil War, dựa theo chia sẻ của nữ diễn viên Elizabeth Olsen. Được biết, Zemo là một kẻ thù lâu đời của Captain America trong comic, mang thân phận là một đặc vụ thuộc tổ chức HYDRA, với điểm đặc trưng là đeo mặt nạ màu tím để che đi khuôn mặt biến dạng của mình. Trong phiên bản phim, nhân vật này sẽ hoàn toàn khác biệt, và càng khiến nhiều người tò mò bởi ta chựa hề được thấy bóng dáng hắn trong tất cả đoạn trailer.

Frank Grillo trong vai Brock Rumlow/Crossbones

Đội: Trung lập

Có thể khán giả không còn nhớ, nhưng trên thực tế là ta đã từng gặp mặt Crossbones. Nam diễn viên Frank Grillo đã đóng vai Brock Rumlow trong The Winter Soldier. Hắn chính là đặc vụ S.H.I.E.L.D phản bội đã tấn công Captain America trong thang máy, và bị thương nặng ở đoạn cuối. Giờ đây, hắn đã quay trở lại, tức giận và được trang bị tới tận răng, và chắc chắn là muốn đi tìm Captain để trả thù. Có tin đồn cho hay Crossbones sẽ là nhân vật chịu trách nhiệm cho màn mở đầu thảm họa đã sắp đặt nên cuộc nội chiến anh hùng.

William Hurt trong vai Thaddeus “Thunderbolt” Ross

Đội: Trung lập

Cuối cùng, đây là một bất ngờ mà chẳng ai ngờ tới. Tập phim The Incredible Hulk 2008 gần như đã bị lãng quên hoàn toàn, nhưng nam diễn viên William Hurt sẽ quay trở lại vai diễn nhân vật Thaddeus Ross, viên tướng săn lùng Hulk. Theo sự chia sẻ của chính diễn viên kỳ cựu này cho hay, nhân vật Hurt sẽ có sự thay đổi lớn so với phần trước, và thay đổi đến đâu thì phim ra mới rõ.

Theo Gamesradar

Top những bộ phim Hollywood "làm lại" vượt xa cả bản gốc