Điểm mặt mọi nhân vật mấu chốt trong Captain America: Civil War (P1)

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/03/2016 0:00 AM

Trong bài viết này, ta sẽ đến với danh sách đầy đủ mọi nhân vật quan trọng nhất được xuất hiện trong phim bom tấn Captain America: Civil War.

Xuất hiện ở “Vũ trụ Điện ảnh Marvel” lần đầu tiên bắt đầu từ tập phim Captain America: The First Avenger, nhân vật Steve Rogers do nam diễn viên Chris Evans thủ vai dường như ngày một hoàn thiện qua mỗi tập phim và trở thành một trong những siêu anh hùng được yêu mến nhất trên màn ảnh rộng thời nay. Mặc dù khoảng thời gian cho tới khi phần ba mang tên Captain America: Civil War được công chiếu rộng rãi trên toàn thế giới là chưa đầy 2 tháng nữa, nhưng gần như mọi fan hâm mộ đều đang rất sốt ruột chờ đợi siêu phẩm này.

Do vậy trong bài viết này, ta sẽ đến với danh sách đầy đủ mọi nhân vật quan trọng nhất được xuất hiện trong tập phim sắp tới, hứa hẹn mang lại cho người xem những màn đối đầu cực kỳ ấn tượng.

Chris Evans trong vai Steve Rogers/Captain America

Đội: Captain America

Thật là mỉa mai khi Captain America, một biểu tượng của lòng yêu nước, trung thành, sẵn sàng hi sinh quên mình lại đứng đầu một phe chống đối với chính phủ của bản thân mình. Tuy nhiên không phải vô cớ mà anh làm vậy, bản thân Steve Rogers là một người luôn xem trọng bản tính tốt trong mỗi con người và luôn muốn bảo vệ toàn nhân loại, chứ không chỉ là một người đi theo chủ nghĩa quốc gia mù quáng. Sau sự kiện của tập phim Winter Soldier, Steve đang mất lòng tin nhất định vào giới cầm quyền, và anh càng có lí do để đấu tranh nhằm bảo vệ người bạn thân vốn bị tẩy não Bucky Barnes, dù cho có phải lao vào xung đột với Iron Man, một người bạn khác của anh.

Robert Downey Jr. trong vai Tony Stark/Iron Man

Đội: Iron Man

Không quá bất ngờ khi Tony Stark sẽ đứng về phe chính phủ trong tập phim tới. Mặc dù bản thân anh là một người biết phân biệt phải trái và sẽ thường tránh dính dáng tới chính phủ, nhưng anh cũng là một người hay lựa chọn phương án “phòng hơn là chữa”. Đó chính là nguyên dẫn tới việc Tony Stark chế tạo ra Ultron, và ai cũng biết chuyện này dẫn tới hệ quả ra sao. So sánh với việc vô tình tạo ra một con rôbốt muốn hủy diệt mọi thứ, chấp nhận công khai đối với công chúng vốn không phải là vấn đề đối với Iron Man. “Nếu chúng ta không thể chấp nhận sự hạn chế, chúng ta không hơn gì lũ người xấu,” đây là lời tuyên bố của Tony Stark trong đoạn trailer.

Sebastian Stan trong vai Bucky Barnes/The Winter Soldier

Đội: Captain America

Winter Soldier sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tập phim Civil War, và có thể coi anh chính là nguyên nhân dẫn tới cuộc xung đột đến độ một sống một còn giữa Steve và Tony. Liệu anh có thực là Bucky Barnes, người bạn thân mà Captain America đã biết từ thời “Chiến Tranh Thế Giới II”? Hay tình trạng hiện tại đã làm thay đổi con người anh?

Don Cheadle trong vai James Rhodes/War Machine

Đội: Iron Man

James Rhodes vốn là một trong những người bạn thân nhất của Tony, và đồng thời cũng là một quân nhân chân chính, nên chẳng có bất ngờ gì khi anh đứng về phía Iron Man. Ở mọi lần góp mặt trong phim, anh đã chứng minh nhiều lần rằng mình là một người thuộc chính phủ, và sẽ chấp hành mệnh lệnh dưới bất cứ tình huống nào. Tuy nhiên, anh có suy nghĩ ra sao khi phải đương đầu với một biểu tượng của lòng yêu nước, đồng thời cũng là người đội trưởng của mình ở đội New Avengers, được thành lập sau tập phim Age of Ultron.

Anthony Mackie trong vai Sam Wilson/Falcon

Đội: Captain America

Thành viên Avenger có đôi cánh này luôn trung thành hết mực đối với Captain America, cho dù anh có xuất thân là một quân nhân. Trong tập phim tới, chúng ta có thể mong đợi cuộc chạm trán trên không trung vô cùng mãn nhãn giữa Sam Wilson và những siêu anh hùng biết bay khác như Iron Man, War Machine hay Vision, nhưng cho dù là gặp ai đi nữa, anh đều cần đến sự may mắn thì mới có thể chiến thắng được.

Scarlett Johansson trong vai Natasha Romanov/Black Widow

Đội: Iron Man

Từ những bức poster quảng cáo đầu tiên cho tới trailer mới nhất, nữ điệp viên Natasha chắc chắn là đang đứng về phe của Iron Man, và đặt mình vào tâm điểm đối đầu trực tiếp với người bạn thân nhân của cô là Hawkeye hay Captain America. Đây có coi là một chuyển biến vô cùng bất ngờ khi ở mọi tập phim điện ảnh thuộc MCU, cô và Tony Stark gần như không hề hợp nhau, cộng thêm quá khứ u ám khi còn là một nữ điệp viên cho giới cầm quyền càng khiến người xem thắc mắc điều gì đã khiến cô quyết định như vậy. Những tình tiết mở đầu cho Civil War có lẽ sẽ vô cùng hấp dẫn và là lời giải đáp cho vấn đề này.

Jeremy Renner trong vai Clint Barton/Hawkeye

Đội: Captain America

Như chúng ta đã biết, Client Barton là một nhân vật vô cùng thân thiết với Natasha Romanov và cả hai đã có khoảng thời gian hoạt động cùng nhau dài từ trước khi Avengers được thành lập. Vì vậy, cuộc đối đầu giữa hai nhân vật này cũng sẽ là một điểm nhấn đáng chú ý ở Civil War. Bên cạnh đó, vốn có thân phận là cựu nhân viên của S.H.I.E.L.D, sẽ có lí hơn nếu anh đứng về phía Steve, hơn là gia nhập với Tony. Cộng thêm nữa là anh còn có vợ và gia đình, những người anh muốn bảo vệ nhất, và sẽ chịu gặp nguy hiểm nếu danh tính của anh được công khai trước toàn thế giới.

Emilly VanCamp trong vai Sharon Carter/Đặc vụ 13

Đội: Captain America

Sharon Carter xuất hiện lần đầu tiên trên màn ảnh rộng của MCU ở tập phim The Winter Soldier và sẽ quay trở lại với Civil War với một vai trò quan trọng hơn. Tương tự với Hawkeye, cô cũng là một nhân viên trung thành của S.H.I.E.L.D, nên cô sẽ về phe của Captain America. Hiện tại, cô đang hoạt động cho CIA và muốn công việc của mình trong bóng tối hơn là chịu sự nhòm ngó của đại chúng. Đồng thời cũng có tin đồn rằng Sharon và Steve có thể nảy sinh tình cảm trong tập phim tới – một chi tiết đã được mở ra trong The Winter Soldier. Điều này tương đối phức tạp, nhưng không có gì là không thể cả. Trong comic, Sharon là cháu của Peggy Carter, người yêu thời xưa của Steve.

Theo Gamesradar

10 ngôi sao Hollywood có nghề nghiệp không ai ngờ trước khi làm diễn viên