Địa Ngục Môn - Truyện tranh kinh dị Việt Nam chấn động cộng đồng mạng

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/05/2015 05:24 PM

Một bộ truyện tranh Việt đình đám mang tên Địa Ngục Môn đang gây được tiếng vang rất lớn trong cộng đồng họa sĩ Việt Nam.

Mới đây, cộng đồng đam mê truyện tranh online của Việt Nam đang rất xôn xao trước một tác phẩm mới được "nhá hàng" do nữ họa sĩ Can Tiểu Hy sáng tác. Bộ truyện tranh mới này mang tên Địa Ngục Môn và được dự kiến sẽ mở đầu cho trào lưu truyện tranh kinh dị siêu nhiên tại Việt Nam.

Tam Thế của Can Tiểu Hy từng nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả

Tam Thế của Can Tiểu Hy từng nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả

Nếu bạn chưa biết thì Can Tiểu Hy là một nữ họa sĩ đã nổi danh trong làng truyện tranh Việt từ khá lâu rồi. Các tác phẩm của cô luôn gây được sự chú ý với số đông khán giả nhờ nét vẽ chi tiết, cầu kì cùng nội dung mang chất ma quái, siêu nhiên.

Địa Ngục Môn là tác phẩm mới của Can Tiểu Hy mang màu sắc kinh dị

Địa Ngục Môn là tác phẩm mới của Can Tiểu Hy mang màu sắc kinh dị

Nếu từng theo dõi các bài viết trước đây của GameK, chắc chắn bạn sẽ biết đến Can Tiểu Hy qua những tác phẩm được chúng tôi giới thiệu như Thơ Duyên hay gần đây nhất là Tam Thế. Được biết tác phẩm Địa Ngục Môn lần này của Can Tiểu Hy cũng sẽ tương tự như Tam Thế và có nội dung xoay quanh những câu chuyện mang màu sắc siêu nhiên kì bí.

Clip quảng bá của Địa Ngục Môn

Nhân vật chính của truyện sẽ là một cô gái bất ngờ bị tai nạn khiến cho mọi dự định của cô bị gián đoạn. Tỉnh lại ở một nơi tối tăm và thậm chí còn bị mất trí nhớ, cô gái bỗng nhận ra rằng mình đang ở một nơi kinh khủng và phải đối mặt với rất nhiều hiểm nguy, đó là Địa Ngục Môn.

Phiên bản chính thức của truyện sẽ được ra mắt online cho khán giả đọc thử vào ngày 15/05 tới. Dưới đây là một số hình ảnh đáng chú ý trong đoạn clip trailer của bộ truyện tranh Địa Ngục Môn.

 

>> Tam Thế - Truyện tranh huyền bí Việt Nam gây sốt cộng đồng mạng