Despicable 2 Blu-ray sẽ khuyến mãi 3 Phim ngắn về Minions vui nhộn

KK  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 09/10/2013 12:00 PM

Một tin vui cho các fan hâm mộ điện ảnh khi sẽ có 3 mini movies về Minions được tặng kèm DVD Bluray của Despicable Me 2

Despicable Me 2 thực sự đã trở thành một chiếc máy in tiền cho Universal Pictures khi mà bộ phim đã giành được 872 triệu USD doanh thu tại các rạp chiếu phim trên toàn thế giới. Sau thành công rực rỡ trên, Universal đã quyết định phát hành đĩa phim này dưới dạng Blu-ray 3D, Blu-ray, DVD và UltraViolet vào ngày 26 tháng 10 tới.

Despicable 2 Blu-ray sẽ khuyến mãi 3 Phim ngắn về Minions vui nhộn 1

Tuy nhiên, việc gây chú ý nhất cho giới hâm mộ điện ảnh lần này lại chính là việc sẽ có ba phim ngắn vui nhộn về đội quân Minions được khuyến mãi đi kèm với các đĩa phim Despicable Me 2. Đây có lẽ là một tin vui cho các fan hâm mộ của những chú Minions dễ thương màu vàng này.

Despicable 2 Blu-ray sẽ khuyến mãi 3 Phim ngắn về Minions vui nhộn 2

Nếu bạn chưa biết thì Minions là những nhân vật hoạt hình vô cùng ngộ nghĩnh, đóng vai trò là người giúp việc cho tiếng sĩ thiên tài xấu xa Steve Carell's Gru trong cả hai phần của bộ phim Despicable Me. Nhờ tạo hình dễ thương cùng giọng nói ngộ nghĩnh, vui nhộn mà những Minions này đã tạo nên một trào lưu mới trong giới trẻ trên toàn thế giới với hàng loạt Fan-Art cùng các clip nhỏ về những nhân vật nhỏ bé, vui nhộn này.

Despicable 2 Blu-ray sẽ khuyến mãi 3 Phim ngắn về Minions vui nhộn 3

Do độ "hot" ngày càng tăng của những chú giúp việc ngộ nghĩnh này. Hãng Universal Pictures đã quyết định sẽ cho ra mắt một phim riêng cho các chú Minions này, dự kiến sẽ được cho ra mắt khán giả vào tháng 2 năm 2015.

Despicable 2 Blu-ray sẽ khuyến mãi 3 Phim ngắn về Minions vui nhộn 4

Như vậy, động thái "khuyến mãi" thêm 3 phim ngắn về Minions trong các DVD của Despicable Me 2 lần này có thể coi như là một hành động quảng cáo trước cho binh đoàn Minions sắp được cho ra mắt. Chắc chắn, những người hâm mộ điện ảnh sẽ rất mong chờ được thưởn thức những thước phim ngắn "khuyến mãi" về các chú Minions ngộ nghĩnh này.

Cùng điểm qua một vài Mini-Moive vui nhộn về những chú Minions nhỏ nhắn dễ thương này.