Daryl của The Walking Dead xác nhận sẽ không có Silent Hill

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/04/2015 05:00 PM

Sau những tin đồn được đưa ra trong những ngày vừa qua, cuối cùng thì nam diễn viên Norman Reedus (đóng vai Daryl trong The Walking Dead) cũng đã xác nhận rằng sẽ dự án game Silent Hill đã bị hủy bỏ.

Trong những ngày vừa qua, các fan hâm mộ của tựa game Silent Hill đã liên tục nhận được những tin đồn về việc dự án game Silent Hill sắp tới sẽ bị hủy bỏ. Đầu tiên là về thông báo gỡ bỏ đoạn demo giới thiệu Silent Hill khỏi hệ thống Playstation, sau đó lại đến việc Hideo Kojima, nhà thiết kế game lâu năm của Konami chính thức ra đi.

Mới đây, cả nam diễn viên Norman Reedus, người hiện đang rất được lòng các fan hâm mộ của thể loại kinh dị với vai diễn Daryl trong series The Walking Dead cũng đã lên tiếng xác nhận về việc hủy bỏ dự án thông qua một dòng status trên Twitter cá nhân của anh sau khi đạo diễn Guillermo Del Toro lên tiếng về quyết định này.

Đoạn status trên Twitter cá nhân của Norman Reedus

Đoạn status trên Twitter cá nhân của Norman Reedus

Nếu bạn chưa biết thì Silent Hill là một dự án game kinh dị mới nhất trong cả series, đánh dấu sự hợp tác của tác giả kiêm đạo diễn series game Metal Gear Solid - Hideo Kojima cùng nhà viết kịch siêu nhiên kiêm đạo diễn tài ba Guillermo Del Toro. Guillermo Del Toro (được biết đến với việc viết kịch bản và chỉ đạo sản xuất các bộ phim bom tấn như Hellboy 2, Pan’s Labyrinth và Pacific Rim…).

Không những thế, game còn gây được ấn tượng mạnh với các fan thuộc thể loại kinh dị khi sử dụng hình ảnh của nam diễn viên Norman Reedus, người đang giành được thành công lớn với vai diễn Daryl trong series phim kinh dị zombie - The Walking Dead.

Thông tin về việc hủy bỏ dự án game Silent Hill này thực sự đã gây xôn xao không ít trong cộng đồng game offline Việt Nam trong suốt những ngày qua và sự xác nhận của nam diễn viên Norman Reedus mới đây đã đánh dấu sự chấm hết cho dự án game đang rất được mong chờ này.

 

>> Fan Silent Hill bất ngờ nhận tin dữ