Cuối tuần này, NXB Kim Đồng ra mắt bom tấn truyện tranh năm 2016

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/01/2016 12:55 PM

Theo thông tin hé lộ từ phía NXB Kim Đồng thì vào Chủ Nhật, ngày 10 tháng 01 tới đây, tại Đại Hội Sưu Tập do NXB tổ chức, các fan hâm mộ sẽ được thông báo thêm về sự ra mắt của một bom tấn truyện tranh trong năm 2016.

Vào ngày Chủ Nhật - 10/01/2016 cuối tuần này, các fan truyện tranh tại Hà Nội sẽ có dịp được tham gia vào sự kiện offline cực kì thú vị do NXB Kim Đồng tổ chức mang tên Đại Hội Sưu Tập. Được biết, đây là dịp để NXB Kim Đồng gặp gỡ, giao lưu, giải đáp thắc mắc cũng như đón nhận các góp ý của độc giả về các sản phẩm truyện tranh mà Kim Đồng đang phát hành hiện nay.

Theo chia sẻ từ phía NXB Kim Đồng thì tại Đại Hội Sưu Tập lần này, NXB sẽ trao giải thưởng cho những độc giả đã chiến thắng cuộc thi Kho Báu Của Tôi (một cuộc thi nơi mà các fan tham dự sẽ chụp ảnh và "khoe" bộ sưu tập truyện tranh hoành tráng của mình) đồng thời một bom tấn truyện tranh đặc sắc nhất năm 2016 cũng sẽ được chính thức ra mắt độc giả.

Hiện tại, những thông tin về bom tấn truyện tranh được phía NXB Kim Đồng công bố tại sự kiện Đại Hội Sưu Tập lần này còn khá hạn chế. Phía NXB Kim Đồng mới chỉ hé lộ đôi chút rằng đây là một trong những dự án lớn của NXB dành cho các fan... Manga trong năm 2016.

Và để có thể đưa được sản phẩm này về Việt Nam, NXB Kim Đồng đã phải mất rất nhiều công sức để đàm phán cũng như đáp ứng đủ các yêu cầu khắt khe của phía đối tác. Đây sẽ là một sản phẩm với hướng đi hoàn toàn mới nhằm đem lại cho độc giả Việt Nam những trải nghiệm tuyệt vời không thua kém gì độc giả tại các quốc gia khác.

Ngoài ra, trong sự kiện lần này, các độc giả tới tham dự sẽ còn được trò chuyện cùng với các khách mời đặc biệt, là những nhân vật đã và đang rất nổi tiếng trong cộng đồng truyện tranh Việt Nam, đồng hành cùng chị Vũ Quỳnh Liên - Tổng Biên Tập của NXB Kim Đồng.

Sự kiện Đại Hội Sưu Tập của NXB Kim Đồng sẽ được tổ chức vào lúc 15h ngày Chủ Nhật, 10/01/2016 tại Không gian văn hóa Đông Tây, Làng sinh viên Hacinco, 99 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội.