Cực ấn tượng với trận chiến Gundam chân thực nhất quả đất

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/03/2016 03:00 PM

Một người chơi tâm huyết đã tự dàn dựng lại một cảnh chiến đấu thú vị, mỗi mô hình đều vô cùng chi tiết với cách thiết kế thủ động, kết hợp cùng những bóng đèn LED để tạo hiệu ứng ánh sáng chân thực, giống y như trong anime.

Đối với mọi fan hâm mộ của series anime Gundam nói chung, chắc chắn chúng ta không thể nào quên được những cảnh giao chiến ở cự li gần với vũ khí "Beam Saber" sáng loáng, chém đâu là đứt đó. Sau khi một bị mobile suit hay cảnh vật nào đó bị chém đứt, vét chém sẽ để lại những vệt đỏ phát quang hết sức đẹp mắt, mà ngay cả những mô hình chất lượng cao cũng khó mà tái hiện được chính xác.

Tuy nhiên khó mấy thì cũng có thể thực hiện được, và điều đó đã được minh chứng cụ thể qua bộ mô hình cực kỳ ấn tượng được một người chơi Hàn Quốc chia sẻ dưới đây. Ta có thể dễ dàng thấy rằng, anh ta đã tự dàn dựng lại một cảnh chiến đấu thú vị, mỗi mô hình đều vô cùng chi tiết với cách thiết kế thủ động, kết hợp cùng những bóng đèn LED để tạo hiệu ứng ánh sáng chân thực, giống y như trong anime.

Đây là mô hình figure Metal Gear Solid V gợi cảm nhất thế giới