Clip hài về fan cuồng thể thao Minions

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/02/2015 05:05 PM

Cùng đến với clip hài về cách ăn mừng cực kì bá đạo của các fan cuồng thể thao Minions

Universal Pictures và Illumination Entertainment vừa phát hành một TV Spot quảng bá cho bộ phim hoạt hình vui nhộn Minions , nhân dịp giải Super Bowl (Siêu cúp Bóng bầu dục Mỹ). Đoạn clip chỉ dài hơn nửa phút, nhưng đem đến cho khán giả cảm nhận không khí thể thao sôi sục không phải dưới sân mà là trên khán đài với những chú Minions đầy nhiệt huyết. Khán giả cười “té ghế” khi được diện kiến những khoảnh khắc hài có 1-0-2 của đội quân Minions màu vàng.

Theo lời tường thuật, binh đoàn Minions đông đảo cũng vẽ lên mặt và cùng nhau đi đến sân vận động xem bóng bầu dục. Chúng cũng hò hét vang dội bằng ngôn ngữ riêng của Minions không khác gì con người, mỗi khi chứng kiến những pha bóng hay. Nhưng Minions còn có màn ăn mừng chiến thắng theo kiểu khác: sau khi đổ thứ nước nhầy nhụa lên đầu kẻ ngồi trước, chúng sẽ cởi hết quần ra và… tung lên trời.

Cười “té ghế” với đám fan cuồng thể thao Minions 1
Cười “té ghế” với đám fan cuồng thể thao Minions 2

Đoạn clip kết thúc với những hình ảnh cười ra nước mắt. Lúc này, trên khán đài trơ trọi những hàng ghế và ba anh chàng Stuart, Kevin, Bob. Khắp nơi trên ghế toàn quần và quần. Anh chàng Stuart cặm cụi đi tìm chiếc quần thuộc sở hữu của mình, trong khi Kevin vừa lấy tay che “chỗ hiểm”, vừa len lỏi qua các hàng ghế.

Cười “té ghế” với đám fan cuồng thể thao Minions 3
Cười “té ghế” với đám fan cuồng thể thao Minions 4

Minions là phiên bản phim phụ (spin-off) của Despicable Me. Bối cảnh phim bắt đầu vào buổi bình minh của loài Minions. Lúc này, chúng là những sinh vật đơn bào màu vàng. Minions tiến hóa qua các thời đại, luôn luôn là những kẻ phục vụ trung thành của những ông chủ đê hèn nhất, từ khủng long ăn thịt T- rex tới hoàng đế Napoleon. Tuy nhiên, cho đến khi các ông chủ cũng cao chạy xa bay thì Minions không còn ai để phục vụ và rơi vào một cuộc suy thoái nghiêm trọng.

Cười “té ghế” với đám fan cuồng thể thao Minions 5

Thấy vậy, một Minion tên là Kevin lên kế hoạch, rủ hai anh bạn nổi loạn tuổi teen Stuart và Bob đi vòng quanh thế giới để tìm một ông chủ xấu xa mới cho anh em mình phục vụ. Bộ ba bắt tay vào một hành trình ly kỳ tìm đến người chủ tiềm năng tiếp theo - Scarlet Overkill ( Sandra Bullock lồng tiếng), một nữ phản diện đầu tiên của thế giới. Họ đi từ Nam Cực lạnh lẽo đến New York năm 1960 và kết thúc tại London. Tại đây, bộ ba phải đối mặt với thách thức lớn nhất của mình: cứu tất cả các Minions thoát khỏi sự hủy diệt.

Cười “té ghế” với đám fan cuồng thể thao Minions 6

Minions được đạo diễn Pierre Coffin và Kyle Balda chỉ đạo thực hiện. Chris Meledandri Illuminatio và Janet Healy làm nhà sản xuất, Brian Lynch viết kịch bản. Bộ phim hoạt hình hài 3D sẽ ra rạp ngày 10/7/2015.

 

>> Paramount Pictures thông báo ngày trở lại cho hàng loạt dự án phim kinh dị