Choáng với cách vệ sinh Laptop trong phim Ấn Độ

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/01/2016 11:19 PM

Gần đây, nhiều cư dân mạng đã không khỏi cảm thấy "sững sờ" trước cách vệ sinh Laptop của một cô nàng người Ấn Độ.

Gần đây, nhiều cư dân mạng đã không khỏi cảm thấy "sững sờ" trước cách vệ sinh Laptop của một cô nàng người Ấn Độ. Theo đó, thay vì dùng các thiết bị khô ráo, phủi bụi nhẹ nhàng như bình thường thì cô gái này lại đem chiếc Laptop tội nghiệp này ngâm vào bồn nước, xát xà phòng rồi đem phơi ngoài ban công.


Clip vệ sinh Laptop trong phim truyền hình Ân Độ khiến nhiều người giật mình

Clip vệ sinh Laptop trong phim truyền hình Ân Độ khiến nhiều người giật mình

Được biết, đây là một phân cảnh trong phim "Mưu Đoạt Hạnh Phúc" đang được trình chiếu trên kênh truyền hình HAYtv vào 12h mỗi ngày.

Trong clip, chúng ta có thể thấy cảnh cô nàng Gopi Modi - Nhân vật chính trong phim đã cố gắng làm vừa lòng người yêu bằng cách vệ sinh Laptop cho anh chàng này. Thế nhưng, rõ ràng là anh chàng này sẽ chẳng thể cười nổi sau khi nhìn thấy sự việc này.


Sau khi rửa xong còn đem phơi

Sau khi rửa xong còn đem phơi

Chắc chắn rằng sau khi bộ phim này được trình chiếu, các hãng Laptop Ấn Độ nên ra mắt thêm dòng sản phẩm Laptop siêu chống nước, chống xà phòng, dự đoán là sẽ bán chạy như tôm tươi tại quốc gia tỷ dân này.

Một vài thông tin thêm về bộ phim Mưu Đoạt Hạnh Phúc (nếu như bạn quan tâm):

Mưu Đoạt Hạnh Phúc là câu chuyện về những mưu đồ và xung đột trong mối quan hệgiữa hai chị em họ có tính cách hoàn toàn đối lập, Gopi và Rashi. Gopi là một cô nhi, từ nhỏ đã nương nhờ gia đình người dì và cô chị họ. Trong khi Gopi vốn là cô gáihiền lành thì Rashi lại là người rất tham vọng và thủ đoạn, giống hệt mẹ của cô là bà Urmila Shah.

Câu chuyện chính thức bắt đầu từ khi bà Kokila – một gia đình giàu có trong vùng chọn Gopi làm vợ cho con trai Ahem của bà. Điều này khiến cho hai mẹ con bà Urmila ghen tức và đố kị, quyết dùng mọi thủ đoạn để phá hoại cuộc hôn nhân của Gopi và Ahem.

Về phần Ahem, dù đang yêu một người con gái khác nhưng vì thương mẹ,anh quyết định cưới Gopi dù chưa thực sự hiểu rõ về con người cô. Với một cuộc hôn nhân miễn cưỡng như thế, liệu Ahem có mang lại hạnh phúc cho Gopi, và liệu Gopi có bằng sự nỗ lực của bản thân chiếm được trái tim chàng hoàng tử của đời mình.

Khai thác sâu những vấn đề phức tạp trong gia đình và tình yêu, Mưu đoạt hạnh phúcđã lấy lòng không chỉ các bà nội trợ, mà còn là lựa chọn hợp lí cho những phút giây giải trí của cả gia đình.