Chimamire Sukeban Chainsaw - Phim kinh dị Nhật Bản đang hot hiện nay

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/12/2015 03:10 PM

Chimamire Sukeban Chainsaw là bộ phim kinh dị live-action, được chuyển thể từ tựa manga cùng tên đang là đề tài vô cùng nóng tại Nhật Bản khi vừa tung ra trailer mới.

Trong những ngày vừa qua, trailer của bộ phim kinh dị Chimamire Sukeban Chainsaw đang là chủ đề được giới hâm mộ truyện tranh tại Nhật Bản bàn tán rất nhiều trên mạng bởi nội dung đặc sắc được thừa hưởng từ phiên bản manga nổi danh một thời trước đây.

 

Trailer mới của phim kinh dị Nhật Bản - Chimamire Sukeban Chainsaw

Bộ phim Live-Action Chimamire Sukeban Chainsaw được chuyển thể từ tựa manga kinh dị cùng tên do họa sĩ Mikamoto Rei sáng tác vào năm 2009 và cho tới nay vẫn còn đang được xuất bản trên tạp chí Comic Beam. Đây được coi là tựa manga kinh dị trường học hàng đầu tại Nhật Bản và thường xuyên giành được vị trí cao trong các cuộc thi của dòng truyện tranh kinh dị do các fan hâm mộ bình chọn.

Nội dung của truyện kể về cô nàng học sinh trung học Geeko trong một lần đến trường đã bị vướng vào một rắc rối khủng khiếp. Toàn bộ học sinh trong trường của cô đã bị một nữ sinh lập dị khác là Nero biến thành Zombie tay sai.


Poster chính thức của phim Chimamire Sukeban Chainsaw

Poster chính thức của phim Chimamire Sukeban Chainsaw

Nero đã điều khiển đám quái vật này lùng sục khắp nơi để tìm kiếm Geeko, người sống sót duy nhất trong trường. Còn Geeko thì tự trang bị cho mình một chiếc cưa máy khổng lồ và lao vào cuộc chiến không khoan nhượng với đám Zombie cùng cô bạn học lập dị tâm thần Nero.

Được biết, bộ phim kinh dị Live-Action Chimamire Sukeban Chainsaw lần này được đạo diễn bởi Hiroki Yamaguchi, hai nhân vật nữ chính là cô nàng học sinh tâm thần giỏi khoa học Nero, do Mari Yamachi đảm nhận và nữ chính sẽ do nữ idol Gravure Seira Sato thủ vai.

Phim sẽ được sớm ra mắt khán giả vào năm 2016.