Chỉ còn 2 ngày nữa, phim Live-Action mới của Death Note sẽ kết thúc

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/09/2015 03:10 PM

Sau một thời gian dài chờ đợi, bộ phim Live-Action mới của Death Note sẽ được chính thức kết thúc.

Mới đây, trang thông tin chính thức của bộ phim Live-Action mới chuyển thể từ tựa manga đình đám cùng tên - Death Note đã chính thức mở ra một chiếc đồng hồ đếm ngược dần tới ngày phim kết thúc. Theo đó thì chỉ còn khoảng 2 ngày nữa thì TV Series Death Note sẽ kết thúc và khán giả có thể sẽ được nhận một "món quà đặc biệt".

Đồng hồ đếm ngược được đặt tại trang web Warner Brothers và sẽ tính thời gian từ nay cho đến khi Live-Action của Death Note ra mắt tập cuối vào lúc 10 giờ 30 phút tối ngày Chủ Nhật tuần này.

Death Note vốn là một tựa manga trinh thám pha trộn chút yếu tố siêu nhiên cực kì ăn khách. Truyện kể về anh chàng Yagami, một học sinh trung học xuất chúng vô tình nhặt được cuốn sổ tử thần, cho phép điều khiển và quyết định cái chết của bất kì ai bị ghi tên trong đó.

Đồng hồ đếm ngược đến thời điểm kết thúc của Death Note

Yagami đã quyết định lấy biệt danh là Kira và sử dụng quyển sổ để tiêu diệt tội phạm và răn đe con người không được làm điều ác nữa. Tuy nhiên, hành động này đã khiến cảnh sát quốc tế báo động và một thám tử trẻ với biệt danh L đã vào cuộc đề điều tra về Yagami. Kể từ đây, cuộc đấu trí căng thẳng nhằm tìm ra danh tính đối phương giữa L và Kira đã được bắt đầu.

Trước đây, đã từng có một phiên bản Death Note được thực hiện vào năm 2006 với dàn nhân vật được tạo hình hoàn toàn giống với nguyên tác truyện tranh. Tuy nhiên, sang đến phiên bản 2015 lần này, đã có khá nhiều thay đổi được đưa ra khiến cho các fan hâm mộ mất dần cảm tình với series phim live-action đình đám này.

Tạo hình L quá mức lãng tử

Đầu tiên phải kể đến là sự thay đổi tạo hình của thám tử trẻ L từ một anh chàng lập dị gầy gò thành một thám tử đẹp trai cao to bụng... 6 múi. Tiếp theo đó, anh chàng Yagami vốn là một học sinh giỏi nhất nước thì nay lại trở thành một sinh viên bình thường và chẳng có gì nổi trội.

Cùng Kira hơi bình thường quá khiến cho Death Note bản mới bị "ném đá" khá nhiều

Chính những sự thay đổi kì quặc này đã khiến cho TV Series về Death Note bị các fan "ném đá" ít nhiều kể từ ngày đầu ra mắt vào tháng 07 vừa qua.

Với chiếc đồng hồ đếm ngược tới kết thúc của Death Note lần này, nhiều fan hâm mộ đã cho rằng rất có thể sau đó sẽ có một tập phim đặc biệt cuối cùng để kết thúc cả series. Khán giả và đặc biệt là các fan hâm mộ của Death Note có lẽ không nên bỏ qua sự kiện này.