Bom tấn Anime hài Prison School tung clip teaser mới nhất

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/03/2015 12:46 PM

 
  thích

Bộ anime hài bom tấn Prison School mới đây đã tung ra đoạn clip teaser quảng bá mới của mình.

Prison School hay còn được gọi với cái tên Kangoku Gakuen là bộ manga hài hước hàng đầu tại Nhật Bản. Truyện từng được ra mắt trên tạp chí Young Magazine từ tháng 2 năm 2011 và sau đó giành được giải thưởng Truyện Tranh Xuất Sắc Nhất tại giải thưởng manga thường niên Manga Awards 2013 của Nhà Xuất Bản Kodansha.

Nội dung của Prison School được đánh giá là cực kì phù hợp với độc giả nam giới. Nhân vật chính của truyện là 5 anh chàng học sinh trung học vừa nhập học vào một ngôi trường vừa được chuyển đổi từ trường nữ sinh sang dạy cả nam lẫn nữ.

Điều này khiến cho 5 anh chàng trở thành những nam sinh duy nhất giữa một rừng nữ sinh nóng bỏng của ngôi trường đặc biệt này. Thế nhưng rắc rối đã xảy ra khi 5 chàng trai nghịch ngợm bị bắt gặp đang rình trộm nhà tắm nữ và tất cả sẽ phải chịu phạt tới sống trong một "nhà tù" đặt giữa sân trường. Trớ trêu thay, cai ngục lại là những cô nàng cực kì nóng bỏng nhưng cũng đồng thời rất ghét con trai.

Mới đây, một đoạn clip teaser quảng bá của anime Prison School đã được tung ra với hình ảnh giới thiệu về dàn nhân vật chính sẽ xuất hiện trong tựa anime này. Tuy nhiên, đoạn teaser trên bị các fan hâm mộ chê trách khá nhiều khi chỉ đưa ra những hình ảnh về nhóm nhân vật nam xuất hiện trong phim chứ không đả động nhiều đến tâm điểm của phim là dàn nhân vật nữ nóng bóng.

Dự kiến anime chuyển thể Prison School sẽ được bắt đầu lên sóng vào dịp hè năm 2015 tới đây.

 

>> Siêu phẩm manga hài Prison School phải tạm dừng xuất bản