Bố Ngoan, Bố Hư - Phim hài hấp dẫn cho dịp cuối năm

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/12/2015 03:20 PM

Bố Ngoan, Bố Hư là một trong những bộ phim hài hấp dẫn được ra mắt vào cuối năm 2015 mà bạn không nên bỏ qua.

Giữa vô vàn cuộc gặp gỡ mà chúng ta trải qua trong đời, có những cuộc hẹn khiến người trong cuộc cảm thấy vô cùng e ngại. Một trong số đó có lẽ là phải giáp mặt với người cũ cùng người mới của họ. Ý tưởng này trở thành nguồn cảm hứng để các nhà làm phim xây dựng nên tác phẩm với rất nhiều tình huống hài hước, dở khóc dở cười, dành tặng khán giả dịp cuối năm mang tên Daddy's Home (tên tiếng Việt là Bố Ngoan, Bố Hư)

Những chi tiết trong phim tới từ chính trải nghiệm mà nhà sản xuất kiêm đồng tác giả kịch bản Brian Burns sau thời gian vật lộn để trở thành ông bố dượng hoàn hảo. Câu chuyện có thật và những tình tiết éo le đó nhanh chóng thu hút sự chú ý của đạo diễn Sean Anders cùng vị cộng sự lâu năm John Morris, tác giả nhiều bộ phim hài đình đám như Hot Tub Machine hay We’re The Millers. Đây cũng là cơ duyên để bộ ba này nhanh chóng bắt tay hoàn thiện kịch bản phim và chuyển thể lên màn ảnh rộng.

 

Bố Ngoan, Bố Hư Trailer

Rất nhiều cuộc thảo luận từng đưa ra nhằm quyết định xem tài tử Will Ferrell sẽ vào vai “bố hư” hay “bố ngoan”. Mọi thứ chỉ trở nên rõ ràng hơn khi xuất hiện Mark Wahlberg, người không bao giờ khiến ai phải lo lắng với vai một nhân vật ngỗ ngược, ngông cuồng. “Mark sinh ra đã như vậy. Mọi thứ đến với cậu ấy thật tự nhiên trong khi chúng ta có thể phải mất cả đời mới làm được thế. Và cậu ấy đã thể hiện tất cả điều đó thông qua nhân vật Dusty”, “bố ngoan” Brad (Will Ferrell) chia sẻ.

Danh hài đình đám từng nhận đề cử Quả Cầu Vàng này cũng tiết lộ thêm rằng Mark Wahlberg rất chú trọng đến thể lực, dành hẳn 2 giờ mỗi sáng để tập thể dục trong lúc tài tử 47 tuổi vẫn còn say ngủ. Và thậm chí “Mark còn có sẵn áo khoác da cực đẹp trong tủ đồ”, vật vốn mang đậm nét tính cách “bố hư” Dusty, Ferrell nói.

Bố Ngoan, Bố Hư là câu chuyện xoay quanh việc anh chồng Dusty trở về để can thiệp vào cuộc sống của vợ cũ cùng lũ con khi hay tin nàng vừa tái hôn. Brad – vốn đang là một phát thanh viên thành đạt và nỗ lực không ngừng để trở nên tuyệt vời nhất trong mắt con riêng của vợ - liệu có thể chiến thắng trước ông bố ruột Dusty, người có lối sống phóng túng, cực kỳ ngông cuồng? Câu trả lời sẽ khiến bạn phải bất ngờ khi thưởng thức bộ phim này.

Bộ phim Daddy's Home - Bố Ngoan, Bố Hư được dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 31 tháng 12 năm 2015 tới đây.