Batman vs Superman tuyển tới 8,500 diễn viên phụ.

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 05/06/2014 01:52 PM

Vừa qua, thông tin về việc đoàn làm phim Batman vs Superman tuyển dàn diễn viên phụ lên tới 8,500 người cho thấy sự chuẩn bị gắt gao của Warner Bros. và DC Comics cho siêu phẩm này.

Được coi là đối trọng với bom tấn The Avengers của Marvels, bộ phim siêu anh hùng Batman vs Superman đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người yêu điện ảnh trên thế giới. Nhiều nhận định cho rằng sẽ rất khó cho Warner Bros. và DC Comics để có thể đối đầu lại với một sản phẩm được kiểm chứng về chất lượng như The Avengers bởi lẽ hiện vẫn còn quá ít những bộ phim về thế giới siêu anh hùng của DC Comics và đa phần khán giả đại trà đều đã quen thuộc với thế giới siêu anh hùng mang tên The Avengers.

Batman vs Superman tuyển tới 8,500 diễn viên phụ. 1

Đứng trước những khó khăn này, các nhà làm phim của Batman vs Superman: Dawn of Justice đã cố gắng đưa thật nhiều siêu anh hùng của DC Comics vào trong bộ phim này. Cho đến thời điểm hiện tại, chúng ta được biết rằng không chỉ có Superman và Batman xuất hiện trong phim mà còn có cả Cyborg cùng người đẹp Wonder Woman cũng sẽ được đưa vào siêu phẩm này.

Batman vs Superman tuyển tới 8,500 diễn viên phụ. 2

Như vậy, xét về tổng thể thì mức độ đầu tư của Batman vs Superman sẽ không hề kém cạnh so với đối thủ The Avengers của mình khiến các fan hâm mộ của DC Comics yên tâm hơn phần nào với sự "xâm chiếm" tổng lực lên màn ảnh của những siêu anh hùng Justice League lần này.

Batman vs Superman tuyển tới 8,500 diễn viên phụ. 3

Mới đây nhất, một thông tin khá ấn tượng đã được tiết lộ trên ManOfSteelFanPage.com về số lượng diễn viên phụ được tuyển dụng để tham gia Batman vs Superman: Dawn of Justice. Được biết, để phục vụ cho những cảnh quay diễn ra tại thành phố Detroit, đoàn làm phim đã lên thông báo tuyển tới 8,500 diễn viên phụ. Tuy nhiên, đội ngũ hùng hậu này được sử dụng cho mục đích gì, cảnh quay nào thì vẫn chưa được tiết lộ.

Batman vs Superman tuyển tới 8,500 diễn viên phụ. 4

Thông tin đã một lần nữa khẳng định cho chúng ta thấy được mức độ "chịu chơi" của Warner Bros. và DC Comics đối với sản phẩm mở màn cho loạt phim về Justice League lần này. Dự kiến phim sẽ được hoàn thành và ra mắt khán giả trong tháng 5 năm 2016, hi vọng đây sẽ là một siêu phẩm có thể sánh ngang được với The Avengers.