5 anime đáng xem để tạm biệt thu 2013

PV  - Theo PLXH / PLXH | 02/12/2013 12:00 PM

 
  thích
5 anime đáng xem để tạm biệt thu 2013
Thu đã qua và đông đã đến và bạn đã bao giờ suy nghĩ xem đông này mình có những bộ anime nào để xem chưa? Tuy nhiên hãy từ từ đã, bởi vẫn còn những bộ anime cực kỳ đáng xem cuối thu mà có thể bạn bỏ qua.

1.Outbreak Company

Số tập hiện tại: 9/12
Thể loại: Comedy, Western Fantasy, Harem Romance

5 anime đáng xem để tạm biệt thu 2013 1

5 anime đáng xem để tạm biệt thu 2013 2

Tóm tắt nội dung: Sau khi tham gia một bài kiểm tra trực tuyến để chứng minh mình là Otaku giỏi nhất trong số những Otaku, Shinichi chính phủ Nhật Bản lên kế hoạch để biến cậu trở thành Đại sứ tại một thế giới khác. Vậy nhiệm vụ của cậu là gì? Đó chính là truyền bá những giá trị văn hóa Nhật Bản tới thế giới này.

Tại sao bộ anime này đáng xem: Outbreak Company là một bộ Anime hài hước đầy ắp sự vui nhộn và hài hước. Nó cũng là một lễ kỷ niệm của văn hóa Otaku - đặc biệt là Anime và games. Nhưng bên dưới vẻ bề ngoài, nó mang ý nghĩa sâu xa hơn rất nhiều. Nó nhìn thẳng vào mặt tối của hệ thống xã hội phân chia tầng lớp và phân biệt chủng tộc cũng như các vấn đề (và sự nguy hiểm) xảy ra khi ai đó quyết định thách thức Zeitgeist.

2.Log Horizon

Số tập hiện tại: 8/25
Thể loại: Sci-fi

5 anime đáng xem để tạm biệt thu 2013 3

5 anime đáng xem để tạm biệt thu 2013 4

Tóm tắt nội dung: Một ngày kia, hàng trăm ngàn người từ khắp nơi trên thế giới thức tỉnh để nhận ra cơ thể của chính mình đã bị mắc kẹt bên trong MMORPG phổ biến nhất trên thế giới. Không thể liên lạc với thế giới bên ngoài - hay thậm chí xác nhận sự tồn tại - Enchanter Shiroe và các bạn của anh quyết định khám phá thế giới online mà đã trở thành thế giới thực của họ.

Tại sao bộ anime này đáng xem: Log Horizon là một thí nghiệm khám phá ý nghĩa của cuộc sống trong thế giới trò chơi điện tử - một thế giới yên lặng khác hoàn toàn với thế giới của cúng ta. Nó là một thế giới không có cái chết và không có các nhu cầu sinh tồn cơ bản.Nhưng hơn thế, đó là một thế giới nơi mà các cư dân  đột nhiên buộc phải xây dựng một xã hội mới từ 2 bàn tay trắng 

3.Strike the blood

Số tập hiện tại: 8/25
Thể loại: Modern Fantasy. Fighting

5 anime đáng xem để tạm biệt thu 2013 5

5 anime đáng xem để tạm biệt thu 2013 6

Tóm tắt nội dung: Trong một thế giới giống như thế giới của chúng ta, 3 ma cà rồng - “Primogenitors" thống trị thế giới. Mỗi ma cà rồng thống trị 1 vùng để cân bằng những ma cà rồng còn lại, tạo ra một nền hòa bình mong manh kéo dài hàng trăm năm. Tuy nhiên, trong một hòn đảo nhỏ nhân tạo ngoài khơi bờ biển của Nhật Bản, một cậu học sinh trung học bình thường đã khám phá ra rằng cậu ta đã trở thành Primogenitor thứ 4 và rằng sự tồn tại của cậu ấy khiến thế giới đứng trước hiểm họa vô cùng to lớn.

Tại sao bộ anime này đáng xem: Có rất nhiều để thích về Strike the blood, nó có hình ảnh tuyệt vời, những trận đánh cực chất, và các nhân vật vô cùng thú vị. Nhưng điểm mạnh nhất nằm ở sự sắp đặt của tác giả khi tạo ra 1 thế giới “điên rồ” và không thể đoán trước.

4.Golden Time

Số tập hiện tại: 9/24
Thể loại: Romance, Comedy

5 anime đáng xem để tạm biệt thu 2013 7

5 anime đáng xem để tạm biệt thu 2013 8

Tóm tắt nội dung: Tada Bandri đã bắt đầu vào học tại trường luật Tokyo với hy vọng bắt đầu một cuộc sống mới xa nhà. Ngay sau đó, anh kết bạn với anh chàng đẹp trai Mitsuo cũng như kẻ quấy nhiễu truyền kiếp của Mitsuo, Kouko. Cùng với nhau, cả 3 đấu tranh để khẳng định bản thân, đi tìm cảm xúc của họ, và khám phá làm thế nào để họ phù hợp với thế giới.

Tại sao bộ anime này đáng xem: Hiếm có bộ anime nào cân bằng giữa tính hài kịch và lãng mạn như Golden Time.  Thật vậy, khi theo dõi bộ anime này bạn sẽ tìm được rất nhiều tiếng cười và sự lãng mạn xuyên suốt câu chuyện và nó sẽ khiến bạn không thể rời mắt.

5. Valvrave the Liberator 2nd Season

Số tập hiện tại: 8/12
Thể loại: Mecha, Sci-fi

5 anime đáng xem để tạm biệt thu 2013 9

5 anime đáng xem để tạm biệt thu 2013 10

Tóm tắt nội dung: Câu chuyện xảy ra vào thời đại mà nhờ các thành tựu khoa học, 70% nhân loại đều đã sống bên ngoài không gian. Trong mùa thứ 2, các anh hùng của chúng ta tiến xuống trái đất với hy vọng liên lạc và giải cứu những người vẫn còn mắc kẹt nếu có thể.