40 phim truyền hình hay nhất mọi thời đại (Phần 4)

PV  - Theo PLXH / PLXH | 03/12/2013 05:00 PM

Chúng ta hãy đến với phần cuối bảng xếp hạng phim truyền hình hay nhất mọi thời đại

Trong những phần trước chúng ta đã điểm qua 30 bộ phim truyền hình hay nhất mọi thời đại và lần lượt đi qua những cái tên gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều khán giả. Trong phần này, chúng ta sẽ đến với top cuối cùng, top 10 phim hay nhất theo bình chọn của trang web điện ảnh uy tín nhất hành tinh: IMDB

10. The Simpsons

40 phim truyền hình hay nhất mọi thời đại (Phần 4) 1

Năm phát hành: 1989
Thể loại: Animation, Comedy, Family
Diễn viên: Dan Castellaneta, Nancy Cartwright, Julie Kavner
IMDB: 8.9/10
Số season: 25

40 phim truyền hình hay nhất mọi thời đại (Phần 4) 2

The Simpsons (Gia đình Simpson) là một chương trình truyền hình hài kịch tình huống hoạt họa nổi tiếng của Mỹ, một trong những chương trình được chiếu lâu nhất, bắt đầu từ ngày 17 tháng 12 năm 1989 trên hệ thống truyền hình Fox Network cho đến giờ. Đến nay chương trình đã có trên 400 tập.

9. Avatar: The Last Airbender

40 phim truyền hình hay nhất mọi thời đại (Phần 4) 3

Năm phát hành: 2005
Thể loại: Animation, Action, Adventure
Diễn viên: Zach Tyler, Mae Whitman, Jack De Sena
IMDB: 9.0/10
Số season: 3

40 phim truyền hình hay nhất mọi thời đại (Phần 4) 4

 Avatar: The Last Airbender là một bộ phim hoạt hình Mỹ được chia thành ba phần bởi Nickelodeon từ năm 2005 đến 2008. Bộ phim được tạo và sản xuất bởi Michael Dante DiMartino và Bryan Konietzko. Avatar: The Last Airbender được đặt trong một thế giới Á Đông mà trong đó một số nguyên tố cơ bản có thể được điều khiển bởi các biến thể tâm linh của võ thuật Trung Hoa, còn được biết như là "ngự thuật" (bending). Bộ phim kết hợp những phong cách của anime Nhật Bản và hoạt hình cartoon Mỹ.

8. Dexter

40 phim truyền hình hay nhất mọi thời đại (Phần 4) 5

Năm phát hành: 2006
Thể loại: Crime, Drama, Mystery
Diễn viên: Michael C. Hall, Jennifer Carpenter, David Zayas
IMDB: 9.0/10
Số season: 8

40 phim truyền hình hay nhất mọi thời đại (Phần 4) 6

Dexter làm việc trong phòng điều tra vụ án ở Miami. Anh có khả năng xuất sắc trong việc phân tích kiểm nghiệm máu – anh có thể dựng lại hiện trường vụ án, chuyện gì đã xảy ra từ những vết máu để lại để từ đó cảnh sát có thể truy lùng được tung tích hung thủ. Ban ngày là người làm công lý. Ban đêm, Dexter lại ‘thay trời hành đạo’, đi giết những tên tội phạm mà cảnh sát không thể chạm tay tới được.

7. Firefly

40 phim truyền hình hay nhất mọi thời đại (Phần 4) 7

Năm phát hành:2002
Thể loại: Adventure, Drama, Sci-Fi
Diễn viên: Nathan Fillion, Gina Torres, Alan Tudyk
IMDB: 9.1/10
Số season: 1

40 phim truyền hình hay nhất mọi thời đại (Phần 4) 8

Phim lấy bối cảnh ở thế giới tương lai 500 năm sau, năm 2517, một nhóm những người sống ngoài vòng pháp luật sống trên một phi thuyền ngoài không gian nhỏ, cố gắng sinh tồn khi họ du hành tới những phần chưa từng được biết đến của dải ngân hà và lẩn tránh những bên đang có chiến tranh cũng như những đặc vụ uy quyền tới bắt họ. Thuyền trưởng lãnh đạo là Malcolm 'Mal' Reynolds - một người hài hước, luôn hết lòng bảo vệ đồng đội của mình. Cùng với các thành viên của mình, Mal trải qua nhiều cuộc hành trình thú vị qua nhiều miền đất.

6. Arrested Development

40 phim truyền hình hay nhất mọi thời đại (Phần 4) 9

Năm phát hành: 2003
Thể loại: Comedy
Diễn viên: Jason Bateman, Michael Cera, Portia de Rossi
IMDB: 9.1/10
Số season: 4

40 phim truyền hình hay nhất mọi thời đại (Phần 4) 10

Bộ phim xoay quanh việc Michael Bluth tiếp quản công việc gia đình sau khi cha của anh bị bắt. Nhưng những thành viên còn lại trong gia đình thật sự kinh khủng đối với anh bắt buộc anh phải tiếp tục làm việc trong sự quấy nhiễu của các thành viên trong gia đình.

5. Sopranos

40 phim truyền hình hay nhất mọi thời đại (Phần 4) 11

Năm phát hành : 1999
Thể loại : Crime, Drama
Diễn viên : James Gandolfini, Lorraine Bracco, Edie Falco
IMDB : 9.2/10
Số season : 6

40 phim truyền hình hay nhất mọi thời đại (Phần 4) 12

Nếu bạn là một trùm mafia, bạn sẽ làm gì khi con gái có bạn trai đầu tiên và chuyển ra ngoài thuê nhà sống tự lập? Bạn sẽ làm gì khi con trai bạn trở nên bất ổn về tâm sinh lý khi vào tuổi vị thành niên? Và bạn sẽ làm gì khi vợ bạn yêu cầu ly thân và không cho sống chung nhà? Những câu hỏi này chính là điểm làm nên nét độc đáo của seri "The Sopranos". Hầu hết chúng đều gắn thế giới tội phạm và mafia với sự bí ẩn, tội ác và sợ hãi.

4. Sherlock

40 phim truyền hình hay nhất mọi thời đại (Phần 4) 13

Năm phát hành : 2010
Thể loại : Crime, Drama, Mystery
Diễn viên : Benedict Cumberbatch, Martin Freeman, Una Stubbs
IMDB : 9.2/10
Số season : 3

40 phim truyền hình hay nhất mọi thời đại (Phần 4) 14

Sherlock là bộ phim truyền của Anh lấy bối cảnh hiện đại dựa trên truyện trinh thám Sherlock Holmes của Sir Arthur Conan Doyle. Bộ phim là một tác phẩm của Steven Moffat và Mark Gatiss, với diễn viên Benedict Cumberbatch vào vai Sherlock Holmes và Martin Freeman vào vai bác sĩ John Watson.

3.The Wire

40 phim truyền hình hay nhất mọi thời đại (Phần 4) 15

Năm phát hành: 2002
Thể loại: Crime, Drama, Thriller
Diễn viên: Dominic West, John Doman, Deirdre Lovejoy
IMDB: 9.4/10
Số season: 5

40 phim truyền hình hay nhất mọi thời đại (Phần 4) 16

Năm 2008, Tạp chí Empire danh tiếng bình chọn The Wire là một trong 50 phim truyền hình hay nhất mọi thời đại. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về các chính trị gia biến chất ở khu Baltimore đã gây được tiếng vang lớn trong xã hội Mỹ lúc bấy giờ.

2. Game of Thrones

40 phim truyền hình hay nhất mọi thời đại (Phần 4) 17

Năm phát hành: 2011
Thể loại: Adventure, Drama, Fantasy
Diễn viên: Peter Dinklage, Lena Headey, Maisie Williams
IMDB: 9.4/10
Số season:  4

40 phim truyền hình hay nhất mọi thời đại (Phần 4) 18

Game of Thrones là một bộ phim truyền hình giả tưởng Mỹ được phát hành trên kênh HBO và sản xuất bởi David Benioff và D. B. Weiss. Nó được chuyển thể từ A Song of Ice and Fire, một bộ tiểu thuyết giả tưởng nhiều tập của George R. R. Martin, mà tập đầu có tên là A Game of Thrones. Được dàn dựng ở Bắc Ireland, Malta, Croatia, Iceland và Morocco, nó được khởi chiếu trên HBO ở Mx vào ngày 17 tháng Tư năm 2011

1.Breaking Bad

40 phim truyền hình hay nhất mọi thời đại (Phần 4) 19

Năm phát hành: 2008
Thể loại: Crime, Drama, Thriller
Diễn viên: Bryan Cranston, Anna Gunn, Aaron Paul
IMDB: 9.5/10
Số season: 5

40 phim truyền hình hay nhất mọi thời đại (Phần 4) 20

Breaking Bad là loạt phim truyền hình dài tập được sáng lập và sản xuất bởi Vince Gilligan. Bộ phim được quay chủ yếu tại Albuquerque, New Mexico. Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của Walter White (Bryan Cranston), một giáo viên hóa học được chuẩn đoán mắc ung thư phổi và không thể chữa trị bằng phẫu thuật. Ông quyết định trở thành một tên tội phạm, kết hợp với một học sinh cũ tên Jesse Pinkman (Aaron Paul) để sản xuất và bán chất gây nghiện tổng hợp Methamphetamine, với mục đích kiếm một khoản tiền lớn cho gia đình ông để đảm bảo cuộc sống của gia đình ông trong tương lai.