Manga Bleach tái xuất "giang hồ", bộ tứ Shounen huyền thoại sẽ có dịp hội ngộ cùng một lúc!

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/08/2021 09:24 PM

Với sự quay trở lại của Bleach, các fan yêu thích manga trên thế giới sẽ được chứng kiến bộ tứ Shounen huyền thoại tái ngộ cùng lúc.

Theo những thông tin đã được hé lộ thì ngoại truyện đặc biệt để kỷ niệm series Bleach sẽ có độ dài tổng cộng là 73 trang cùng với một trang truyện màu. Nó sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shounen Jump số 36 và 37, dự kiến sẽ ra mắt vào ngày ngày 10 tháng 8 năm 2021 tại Nhật Bản. Như vậy sau 5 năm chúng ta lại có dịp được chiêm ngưỡng những trận đánh hấp dẫn trong manga huyền thoại này.

Manga Bleach tái xuất giang hồ, bộ tứ Shounen huyền thoại sẽ có dịp hội ngộ cùng một lúc! - Ảnh 1.
Manga Bleach tái xuất giang hồ, bộ tứ Shounen huyền thoại sẽ có dịp hội ngộ cùng một lúc! - Ảnh 2.

Với việc manga Bleach tái xuất "giang hồ" đồng nghĩa với việc các fan yêu thích manga trên toàn thế giới sẽ cùng một lúc được thưởng thức bộ tứ Shounen huyền thoại bao gồm: Naruto, One Piece, Dragon Ball và Bleach cùng nhau xuất hiện. Điều này tất nhiên khiến cho nhiều fan manga đứng ngồi không yên.

Manga Bleach tái xuất giang hồ, bộ tứ Shounen huyền thoại sẽ có dịp hội ngộ cùng một lúc! - Ảnh 3.

Về bộ manga Bleach thì ngoài thông tin arc "Huyết chiến ngàn năm" sắp được chuyển thể thành anime ra thì tác giả Tite Kubo còn công bố thêm 1 arc mới chuẩn bị ra mắt nữa có tên là "Howl From The Jaws Of Hell". Cuộc hành trình của Chigo sẽ tiếp tục. Có nhiều suy đoán rằng khả năng chương one-shot này sẽ nói về những rắc rối do kẻ thù cuối cùng của Ichigo, Yhwach gây ra. Điều này đang xem xét gợi ý rằng buổi lễ mà Ichigo sẽ tham dự có thể liên quan đến nghi lễ sửa chữa phong ấn Soul King mới được làm từ xác của Quincy King.

Manga Bleach tái xuất giang hồ, bộ tứ Shounen huyền thoại sẽ có dịp hội ngộ cùng một lúc! - Ảnh 4.

Trong khi đó thì với Dragon Ball, đúng hơn là phần sau của bộ truyện này là Dragon Ball Super, chúng ta đang được chứng kiến con đường mà 2 Saiyan huyền thoại của bộ truyện này là Goku và Vegeta đang rẽ hướng 2 con đường khác nhau. Goku theo Thiên Sứ Whis để học Bản Năng Vô Cực trong khi Vegeta theo Thần Hủy Diệt Beerus để học Hakai. Đây chín là 2 con đường phản ánh đúng với bản chất và tính cách của Goku và Vegeta.

Manga Bleach tái xuất giang hồ, bộ tứ Shounen huyền thoại sẽ có dịp hội ngộ cùng một lúc! - Ảnh 5.

Trong khi đó thì One Piece thời điểm hiện tại, trận chiến tại Wano đang đi dần về những diễn biến cao trào nhất. Với việc Luffy đã bị Kaido đánh bay xuống biển và Zoro thì vẫn đang trong quá trình hồi phục sau khi gây ra được vết sẹo trên người Kaido thì hiện giờ mọi thứ đang hướng đến trận đánh giữa Robin và Black Maria cũng như những trận chiến khác. Trong những diễn biến tiếp theo bộ ba tam tai của Kaido cũng sẽ được lên sóng và số phận của những chỉ huy cấp cao này cũng sẽ được định đoạt.

Manga Bleach tái xuất giang hồ, bộ tứ Shounen huyền thoại sẽ có dịp hội ngộ cùng một lúc! - Ảnh 6.

Riêng về một trong tứ trụ của Shounen Jump còn lại là Naruto thì nói đúng ra Naruto thật sự đã kết thúc rồi. Boruto lúc này không thể so sánh với huyền thoại Naruto được. Nhưng mà nhân vật Naruto vẫn còn xuất hiện nhiều trong Boruto nên chúng ta vẫn tạm cho Naruto vẫn đồng hành cùng One Piece, Dragon Ball, Bleach để tiếp tục viết nên giai thoại về bộ tứ Shounen Jump vang danh một thời.

Bài viết có sử dụng thông tin tham khảo từ fanpage "Dragon Ball Guild Vietnam". Các bạn thấy sao về thông tin trên và cuộc hội ngộ của bộ tứ manga huyền thoại của Shounen Jump? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!