Mang tiếng phản diện nhưng 5 nhân vật manga sau đây chỉ khiến khán giả phì cười vì độ "tấu hài" cực mạnh

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/11/2020 10:46 AM

Phản diện là phải xấu, nguy hiểm, tuy nhiên 5 nhân vật manga sau đây lại khiến khán giả nhớ đến họ nhiều hơn vì khả năng "tấu hài" của mình".

Trong thế giới manga, có những nhân vật phản diện khiến người đọc chỉ cần nghĩ tới thôi là phải run người vì sợ hãi. Tuy nhiên cũng có những nhân vật dù là phản diện thật đấy nhưng chỉ cần nghe tên là chúng ta phải phá lên cười rồi.

Cùng chúng tôi điểm qua 5 cái tên này nhé!

"Chúa Hề" Buggy - One Piece

Mang tiếng phản diện nhưng 5 nhân vật manga sau đây chỉ khiến khán giả phì cười vì độ tấu hài cực mạnh - Ảnh 1.

Vâng nhắc đến "Chúa Hề" Buggy là chúng ta nhắc tới một trong những thánh "tấu hài" kinh điển nhất của thế giới manga rồi. Buggy là một cựu Vương Hạ Thất Vũ Hải với hàng ngàn thủ hạ cực mạnh, lại còn là bạn thủa niên thiếu của Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ. Không những vậy Buggy từng trên con thuyền của Vua Hải Tặc Roger.Tuy nhiên qua nhiều năm tháng Buggy dần trở thành nhân tố quan trọng giúp tăng sự giải trí mỗi lần anh ta xuất hiện trong One Piece.

Khuôn mặt giải trí, những biểu cảm hài hước cộng thêm sự ảo tưởng của bản thân đã khiến Buggy đánh mất đi cái chất phản diện của chính mình. Ngay cả khi bắt và chuẩn bị chém được Luffy, Buggy cũng tỏ ra vô cùng tấu hài.

Đội Hỏa Tiễn - Pokemon

Đây là một đội khá nổi tiếng trong bộ manga Pokemon. Đội Hỏa Tiến gồm ba thành viên là Musashi, Kojiro và Meowth. Mặc dù là phản diện chính của loạt manga nổi tiếng Pokemon tuy nhiên bộ ba này lại có lượng fan hâm mộ không thua gì Satoshi hay Pikachu.

Mang tiếng phản diện nhưng 5 nhân vật manga sau đây chỉ khiến khán giả phì cười vì độ tấu hài cực mạnh - Ảnh 2.

Sự hâm mộ không đến từ sức mạnh của họ mà đến từ tính cách và khả năng "tấu hài" của bộ ba này. Đội Hỏa Tiễn khá ngu ngốc, ngờ nghệch và nhí nhố khiến bất kì lúc nào họ xuất hiện khán giả đều được một phen cười nắc nẻ với những hành động có phần khó hiểu của mình.

Sonic - One Punch Man

Được đánh giá là ninja mang sức mạnh ngang ngửa một anh hùng cấp S, Sonic là một nhân vật rất hiếu thắng, thường xuyên tìm cách đọ sức với "Thánh một đấm" Saitama. Tiếc rằng, không rõ do bị tác giả ghét hay bị ép tấu hài hoặc cũng do đối thủ của anh là Thánh Phồng quá mạnh mà lần nào Sonic đối đầu Saitama thì anh ta đều phải làm trò cười cho thiên hạ. Suốt mạch truyện, Sonic cũng chỉ xuất hiện một vài lần để làm điều ngu ngốc nào đó gây cười rồi lặn mất tăm, mất tích.

Mang tiếng phản diện nhưng 5 nhân vật manga sau đây chỉ khiến khán giả phì cười vì độ tấu hài cực mạnh - Ảnh 3.

Hana Midorikawa - Prison School

Đóng vai trò phản diện trong Prison School và là "cai ngục" của những tên học sinh nam đầy dục vọng, Hana lại là một nhân vật tuy ngớ ngẩn nhưng lại cực kì hài hước. Cô thường xuyên hiểu nhầm những vấn đề tế nhị liên quan đến tình cảm, tình dục, từ đó tạo nên vô số tình huống khiến độc giả cười không nhặt được mồm.

Mang tiếng phản diện nhưng 5 nhân vật manga sau đây chỉ khiến khán giả phì cười vì độ tấu hài cực mạnh - Ảnh 4.

Pica - One Piece

Pica là một trong những chiến binh tinh nhuệ nhất trong băng hải tặc Donquixote. Hắn cũng là kẻ có cơ bắp lực lượng cùng cơ thể khổng lồ nhất nhì thế giới One Piece. Tuy nhiên độc giả lại nhớ đến Pica vì giọng nói của hắn. Dù to xác là vậy nhưng Pica có chất giọng như một đứa trẻ con. Đặc biệt, mỗi khi Pica cất giọng cười, hắn cũng khiến khán giả cười theo bởi tiếng cười quá đỗi giải trí của hắn. Luffy đã không nhịn được mồm với nụ cười này của Pica, mà thật hài hước là bất cứ ai dám cười giọng nói của hắn, Pica sẽ tiêu diệt người đó.

Mang tiếng phản diện nhưng 5 nhân vật manga sau đây chỉ khiến khán giả phì cười vì độ tấu hài cực mạnh - Ảnh 5.

Dù khá mạnh, tuy nhiên màn thể hiện của Pica chỉ đủ để Zoro làm gỏi với đúng 1 cú chém chí mạng. Chính vì vậy mà cho đến nay, nhắc đến Pica độc giả hâm mộ One Piece chỉ nhớ tới nụ cười trẻ con và gương mặt tấu hài của hắn mà thôi. Ngoài Pica và Buggy, One Piece cũng là manga/anime sở hữu nhiều phản diện hài hước đáng nhớ khác như Queen, Perona, Sugar, Kaku.

Trên đây là top 5 nhân vật hoặc nhóm nhân vật trong manga dù mang tiếng là phản diện nhưng thực chất là những tay "tấu hài" cực mạnh.