Mang phong vị độc đáo, Tam Quốc Chess chinh phục phần lớn game thủ, trở thành game #1 Chiến Thuật trên App Store

Ánh Dương  Thể thao Văn hóa | 17/02/2023 07:30 PM

Tam Quốc Chess có màn ra mắt thành công và bước đầu có được thành tích đáng kể.

Tam Quốc Chess có màn ra mắt thành công và bước đầu có được thành tích đáng kể.Nếu như bạn chưa biết thì trong những sản phẩm mới ra mắt của tháng 2, Tam Quốc Chess đang là cái tên thu hút được nhiều sự chú ý từ cộng đồng game thủ nhờ lối chơi thú vị. Thậm chí sau khi ra mắt vài giờ, tựa game này đã chiếm giữ vị trí Top 1 game chiến thuật trên App Store cho tới thời điểm hiện tại.

Tải game: https://tqchess.onelink.me/RCHt/PR

Mang phong vị độc đáo, Tam Quốc Chess chinh phục phần lớn game thủ, trở thành game #1 Chiến Thuật trên App Store - Ảnh 1.

Trong bối cảnh thể loại thẻ tướng Tam Quốc đang có dấu hiệu bão hòa, Tam Quốc Chess đã mang đến 1 phong vị mới, dễ dàng gây ấn tượng và kích thích người chơi trải nghiệm thử. Dù vẫn giữ lối chơi sưu tầm tướng, bồi dưỡng tướng và đấu tướng trong nhiều hoạt động PvP – PvE nhưng cái hay của Tam Quốc Chess nằm cách thể hiện, kết hợp tinh tế một số đặc điểm của thể loại "cờ nhân phẩm" rất hấp dẫn.

Mang phong vị độc đáo, Tam Quốc Chess chinh phục phần lớn game thủ, trở thành game #1 Chiến Thuật trên App Store - Ảnh 2.

Chiến thuật và kết quả thắng thua trong Tam Quốc Chess được ảnh hưởng bởi một số yếu tố mới (Tộc/hệ, cách đảo đội hình, cách khắc chế sát thủ…). Các vị tướng cũng xuất chiêu nhanh hơn, di chuyển linh hoạt, vị trí đứng tạo lợi thế trên sàn đấu 15vs15 thay vì 6 ô thông thường như các game cùng loại khác.

Mang phong vị độc đáo, Tam Quốc Chess chinh phục phần lớn game thủ, trở thành game #1 Chiến Thuật trên App Store - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, một trong số những điểm nhấn của Tam Quốc Chess chính là cơ chế Chiêu Hàng. Nói một cách dễ hiểu thì mỗi khi người chơi chiến thắng ải đánh Boss, nếu Chiêu Hàng thành công thì game thủ sẽ sở hữu được luôn tướng đó. Đây là 1 cơ chế thưởng khá độc đáo giúp cho game thủ có nhiều cơ hội sưu tầm tướng mạnh hơn, đồng thời kích thích họ tham gia các hoạt động 1 cách hào hứng.

Mang phong vị độc đáo, Tam Quốc Chess chinh phục phần lớn game thủ, trở thành game #1 Chiến Thuật trên App Store - Ảnh 4.

Đồ họa của Tam Quốc Chess không xuất sắc tả thực, nhưng được đánh giá là phù hợp với thể loại cũng như sở thích của game thủ dòng này. Tạo hình nhân vật phong cách chibi đáng yêu giúp cho việc trải nghiệm dễ chịu hơn, và cũng là khoảng trống để người chơi tập trung hơn vào khai thác chiến thuật.

Mang phong vị độc đáo, Tam Quốc Chess chinh phục phần lớn game thủ, trở thành game #1 Chiến Thuật trên App Store - Ảnh 5.

Ưu đãi của Tam Quốc Chess cũng được đánh giá cao. Ngoài vé chiêu mộ miễn phí nhận được bằng cách đăng nhập hoặc vượt ải, làm nhiệm vụ thì ngày đầu tiên chơi game, người chơi sẽ nhận được 1 Vé Chiêu Mộ Đặc Biệt cho phép lượt quay đó trở thành vô hạn, quay lại tùy ý, đến khi nào ra tướng mình thích thì nhận, bổ sung đúng mảnh ghép chủ lực cho đội hình. Hiện tại, Triệu Vân đang là vị tướng được săn đón nhiều nhất tại vòng quay này.

Mang phong vị độc đáo, Tam Quốc Chess chinh phục phần lớn game thủ, trở thành game #1 Chiến Thuật trên App Store - Ảnh 6.

Sẽ còn rất nhiều hoạt động hấp dẫn đang chờ đón người chơi trong Tam Quốc Chess. Trải nghiệm ngay hôm nay và xây dựng những đội hình mạnh nhất!