Mang nội dung game ra đề Vật lý, cô Minh Thu khiến hội anh em game thủ sôi nổi, thành viên Team Flash cũng vào "góp vui"

Kayle  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/08/2021 12:30 PM

 
  thích

Không thể phủ nhận sức sáng tạo trong phong cách truyền đạt kiến thức của cô Minh Thu.

Dù cho bị dính nhiều lùm xùm không hay về tính cách, hành động chưa chuẩn mực trên cương vị là giáo viên thế nhưng, công bằng mà nói, trước đó cô Minh Thu được đánh giá là có phong cách dạy học gần gũi, thân thiện. Áp dụng những đề tài thú vị, thường xuyên chia sẻ những tip học đơn giản nhưng hiệu quả trên Fanpage, cô nàng này đã truyền được cảm hứng học Vật lý đến nhiều học sinh.

Mang nội dung game ra đề Vật lý, cô Minh Thu khiến hội anh em game thủ sôi nổi, thành viên Team Flash cũng vào góp vui - Ảnh 1.

Chính thức đổi danh xưng là diễn giả truyền cảm hứng Ms Minh Thu sau liên hoàn drama thế nhưng cô nàng vẫn tiếp tục gắn bó với các hoạt động dạy học, cố gắng truyền đạt kiến thức nhiều nhất đến những người có nhu cầu.

Nắm bắt tâm lý "chơi mà học", mới đây, cô Minh Thu tiếp tục khiến học sinh thích thú với đề bài lấy cảm hứng từ các tướng trong game. Cụ thể:

“Leesin đang ăn bùa đỏ thì bị Kha'zix trừng phạt mất. Leesin tức giận đuổi theo, tung sóng âm vào Kha'zix. Biết khoảng cách giữa Leesin và Kha'zix khi đó là 20m và cả hai đang chạy trên cùng một đường thẳng. Vận tốc sóng âm bằng 330 m/s, tìm thời gian sóng âm bắt kịp Kha'zix trong hai trường hợp:

a) Cả hai cùng chưa mua giày nên có vận tốc bằng nhau.

b) Kha'zix đã mua giày nên có vận tốc nhanh hơn Leesin 5 m/s.

Các bạn hãy comment đáp án cho cô biết nhé”.

Mang nội dung game ra đề Vật lý, cô Minh Thu khiến hội anh em game thủ sôi nổi, thành viên Team Flash cũng vào góp vui - Ảnh 2.

Ví dụ thú vị này không chỉ các em học sinh mà bài đăng còn khiến cho hội anh em game thủ hào hứng tìm lời giải. Tuyển thủ của Team Flash là Elly cũng góp vui: “Không cần tính đâu cô ơi, con kharik trong tay em chưa ngán một con leesin nào. Cô đừng lo em né được hết”.

Mang nội dung game ra đề Vật lý, cô Minh Thu khiến hội anh em game thủ sôi nổi, thành viên Team Flash cũng vào góp vui - Ảnh 3.

Được biết, Minh Thu còn là nữ game thủ xinh đẹp, thường livestream chơi game giải trí với học sinh sau những giờ học nghiêm túc nên dưới bài đăng cô nàng còn nhận được nhiều lời “gạ kèo" solo game của các “học sinh mạng". Bên cạnh đó nhiều bình luận cũng khen ngợi sự sáng tạo mà cô Minh Thu đã áp dụng để tiết học thú vị hơn!

Video tóm tắt bài viết:

Mang nội dung game ra đề Vật lý, cô Minh Thu khiến hội anh em game thủ sôi nổi, thành viên Team Flash cũng vào góp vui