Mang "ghế tình yêu" làm quà tặng đám cưới ở châu Phi, chàng Youtuber Việt khiến dân mạng cười không ngớt

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 01/09/2020 07:08 PM

Món quà cực kỳ chất, độc và lạ của anh chàng Youtuber Việt trong một lễ cưới ở châu Phi.

Đối với nhiều người, khi nhắc tới các Youtuber ẩm thực hay du lịch, đa phần sẽ thường nhớ tới những cái tên như Khoa Pug với những chuyến đi tới các địa điểm đắt đỏ, thưởng thức những món sơn hào hải vị trên thế giới. Hay đó có thể là Khoai Lang Thang - một anh chàng rất được yêu quý với những màn review ẩm thực dân dã tại mọi miền tổ quốc. Nhưng mới đây thôi, cộng đồng mạng lại đang dồn sự chú ý cho một Youtuber người Việt có tên Q.L - một người hiện đang sống ở châu Phi, và cũng rất nổi tiếng khi thường xuyên thực hiện những nét đẹp, sự độc đáo về văn hóa, cuộc sống của con người nơi đây.

Mang ghế tình yêu làm quà tặng đám cưới ở châu Phi, chàng Youtuber Việt khiến dân mạng cười không ngớt - Ảnh 1.

Kênh Youtube đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng

Theo đó, hiện tại anh chàng Youtuber này đang ở Angola và động lực để anh tiếp tục gắn bó với đất nước này chình ở sự những nét văn hóa độc đáo cùng sự hiếu khách, thân thiện của người dân nơi đây. Bên cạnh việc ghi lại các sự việc đời thường, Q.L cùng bạn bè của mình cũng rất thường xuyên hỗ trợ, giúp những người bạn châu Phi có hoàn cảnh khó khăn. Điển hình như việc trong các clip gần đây, anh chàng thậm chí còn đầu tư, phụ giúp một người bạn châu Phi trong lễ cưới vợ. Từ khâu chọn mua quần áo vest, dựng rạp làm đám cưới, loa đài âm thanh, tất cả đều khiến cho cộng đồng mạng cảm thấy vô cùng thích thú.

Mang ghế tình yêu làm quà tặng đám cưới ở châu Phi, chàng Youtuber Việt khiến dân mạng cười không ngớt - Ảnh 2.

Cô dâu chú rể trong câu chuyện

Mang ghế tình yêu làm quà tặng đám cưới ở châu Phi, chàng Youtuber Việt khiến dân mạng cười không ngớt - Ảnh 3.

Anh chàng Youtuber cùng những người bạn thậm chí còn phụ giúp dựng rạp, làm cổng chào cho đám cưới

Mang ghế tình yêu làm quà tặng đám cưới ở châu Phi, chàng Youtuber Việt khiến dân mạng cười không ngớt - Ảnh 4.

Ngay cả lễ bê tráp cũng là sự kết hợp độc đáo giữa nhà trai và nhà gái

Đương nhiên, trong đám cưới thì không thể thiếu quà mừng, và thứ khiến cho tất cả phải cảm thấy bất ngờ nhất chính là món quà độc nhất vô nhị của anh chàng Youtuber dành cho cặp đôi trong đám cưới này. Chẳng phải là những đồ vật đắt tiền hay thông dụng trong cuộc sống, thứ mà chàng Youtuber lựa chọn tuy chưa biết có thật sự hữu dụng không, nhưng về độ độc và chất thì chắc chắn phải đứng ở hàng top 1. Cụ thể, đó chính là một chiếc ghế tình yêu.

Mang ghế tình yêu làm quà tặng đám cưới ở châu Phi, chàng Youtuber Việt khiến dân mạng cười không ngớt - Ảnh 5.

Món quà độc nhất vô nhị dành cho cặp đôi trong ngày cưới

Quả thật, món quà đầy "ý nghĩa" này đang nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng và đa phần trong số đó đều cảm thấy khá vui vẻ, hài hước trước phần quà độc lạ này. Cũng qua đó, số lượng người đăng ký, follow kênh của Q.L để hiểu thêm về cuộc sống của người dân Angola nói riêng và châu Phi nói chung cũng đã tăng dần lên và tất cả đều cảm thấy khá thú vị.

Mang ghế tình yêu làm quà tặng đám cưới ở châu Phi, chàng Youtuber Việt khiến dân mạng cười không ngớt - Ảnh 6.

Phản ứng đầy hài hước từ phía cộng đồng mạng