Man vs Missiles: Phiên bản mini của tựa game Cao Bồi Không Gian tuyệt đỉnh một thời

Thành 8  - Theo Helino | 03/09/2019 12:00 PM

Tựa game mobile Man vs Missiles thực sự phù hợp dành cho những ai đã từng có một thời mê mệt Cao Bồi Không Gian.

Man vs Missiles: Combat – tựa game mobile tiếp nối của Man vs Missiles đã chính thức ra mắt vào tuần qua và đón nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực đến từ cộng đồng game thủ. Nếu đã trải nghiệm, thực sự không khó để người chơi biết được lí do tại sao tựa game của Spiel được mệnh danh là Cao Bồi Không Gian phiên bản mini.

Man vs Missiles: Phiên bản mini của tựa game Cao Bồi Không Gian tuyệt đỉnh một thời - Ảnh 1.

Về cơ bản, người chơi sẽ được đắm mình vào những trận chiến trên không. Với bộ điều khiển tương đối đơn giản chỉ với một nút điều hướng và loạt đạn được bắn ra tự động mỗi khi kẻ địch lọt vào tầm ngắm, Man vs Missiles thực sự đã rất biết cách tận dụng chính sự đơn giản của mình để hấp dẫn người chơi một cách triệt để.

Man vs Missiles: Phiên bản mini của tựa game Cao Bồi Không Gian tuyệt đỉnh một thời - Ảnh 2.

Có tất cả 4 loại máy bay với hình dáng và súng theo kèm khác nhau, chúng sẽ cố gắng tiêu diệt bạn trong suốt màn chơi. Nhiệm vụ của bạn không chỉ là né tất cả những loạt đạn được xả ra mà còn là tiêu diệt toàn bộ để có thể qua màn. Dù chỉ sử dụng 4 loại máy bay xong Spiel đã thực sự khiến người chơi cần nhiều hơn 4 chiến lược tương ứng để có thể hoàn thành màn chơi một cách xuất sắc nhất.

Man vs Missiles: Phiên bản mini của tựa game Cao Bồi Không Gian tuyệt đỉnh một thời - Ảnh 3.

Những trận chiến không ngừng nghỉ liên tục được diễn ra trên không chung hứa hẹn sẽ đem lại cho người một chút gì đó hồi tưởng, chút gì đó trở về những năm 2000 khi Cao Bồi Không Gian chập chững những bước đi đầu tiên, là lá cờ đầu cho thể loại game hành động bắn sung nói chung và bắn máy bay nói riêng.

Man vs Missiles: Phiên bản mini của tựa game Cao Bồi Không Gian tuyệt đỉnh một thời - Ảnh 4.

Dễ dàng nhận thấy, Man vs Missiles không quá cầu kì cũng như đẹp mắt như tựa game PC của VTC, xong với những gì mà Spiel đã làm, sự tối giản ấy phải chăng chỉ là ở một phạm vi bé hơn, xong nếu xét về mặt giá trị, tựa game này thật sự sẽ khiến các tín đồ game liên tục cày cuốc trong một khoảng thời gian dài. Thực sự mà nói, cách khắc họa phần hình ảnh tương đối ngộ nghĩnh của nhà phát hành chính là điểm mấu chốt thu hút được sự quan tâm của game thủ.

Man vs Missiles: Phiên bản mini của tựa game Cao Bồi Không Gian tuyệt đỉnh một thời - Ảnh 5.

Bên cạnh 4 loại máy bay địch, hệ thống máy bay cũng như item dành cho người chơi là tương đối đa dạng. Những vật phẩm boost cũng sẽ liên tục được xuất hiện trong màn chơi. Về phần nâng cấp, các bộ phận riêng của máy bay cũng được chi tiết một cách tối đa nhất để người chơi có thể tự mình lên kế hoạch nâng cấp cũng như thay thế (nếu có).

Man vs Missiles: Phiên bản mini của tựa game Cao Bồi Không Gian tuyệt đỉnh một thời - Ảnh 6.

Một tựa game vô cùng hấp dẫn, đặc biệt là với những ai yêu thích thể loại hành động bắn súng. Hiện tại, tựa game của Spiel đã và đang được bày bán trên Appstore / Google Play (Miễn phí). Cùng tải về và có những trải nghiệm bay cũng như tham gia vào các trận chiến vô cùng thú vị với Man vs Missiles.