Mãn nhãn với trailer Captain America: Civil War theo phong cách Overwatch

Nobunaga  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/05/2016 05:00 PM

Fan Việt lại tiếp gây sốt khi dựng lại trailer Captain America: Civil War theo phong cách Overwatch cực độc đáo.

Xem clip trên channel của Epic Music VN tại ĐÂY.

Tựa game bom tấn của Blizzard: Overwatch đang làm khuấy đảo cộng đồng game thủ yêu thích thể loại bắn súng và MOBA. Với lối chơi độc đáo cộng với hình ảnh đồ họa ấn tượng, Overwatch đã dễ dàng chiếm được cảm tình của rất nhiều người chơi ở khắp các quốc gia trên toàn thế giới, và tất nhiên trong đó có Việt Nam.


Overwatch đang làm khuấy đảo cộng đồng game thủ

Overwatch đang làm khuấy đảo cộng đồng game thủ

Mới đây nhất, các fan Việt của channel Epic Music VN đã giới thiệu một đoạn clip Overwatch cực chất được cắt ghép từ các bộ phim ngắn của Blizzard. Đoạn clip này thể hiện lại chính trailer của bộ phim Captain America: Civil War theo phong cách Overwatch độc đáo. Genji trong vai Iron Man, Hanzo trong vai Captain America và rất nhiều phân đoạn độc đáo được Epic Music VN cắt ghép vô cùng tài tình.


Genji trong vai Iron Man

Genji trong vai Iron Man

Thông tin bên lề dành cho chính các fan Marvel khi không chỉ đoạn trailer Captain America: Civil War được dựng lại theo nhiều phong cách khác nhau, mà sắp tới đây còn xuất hiện một tựa game với sự góp mặt của những siêu anh hùng như Iron Man, Spider Man hay Captain America. Đó chính là Anh Hùng Đại Chiến Mobile, một tựa game rất được mong đợi vào mùa hè năm nay.


Spider Man với phong cách cực ngầu trong Anh Hùng Đại Chiến Mobile

Spider Man với phong cách cực "ngầu" trong Anh Hùng Đại Chiến Mobile

Game thủ quan tâm có thể tham gia tại ĐÂY.

>> 6 trận đối đầu thế kỷ đang mong chờ giữa các anh hùng Marvel và DC