Mãn nhãn với đoạn gameplay dài 27 phút của Dying Light 2, bay nhảy giữa bầy xác sống hơn cả Spiderman

LinhxD  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/12/2021 12:33 PM

 
  thích

Có vẻ chất lượng game của Dying Light 2 mang lại xứng đáng với thời gian chờ đợi của game thủ.

Ra mắt đầu tiên vào năm 2015, Dying Light đã nhanh chóng nhận về những tiếng vang lớn lúc bấy giờ. Game là sự kết hợp độc đáo giữa thể loại hành động nhập vai gay cấn và thế giới Zombie hậu tận thế. Không những thế game còn sở hữu cơ chế Parkour siêu gây nghiện.

Mới đây trên kênh Youtube chính thức của Dying Light 2 đã chia sẻ video dài 27 phút về hé lộ gameplay, đồ họa và quá trình phát triển. Các game thủ có thể theo dõi tại đây.

Mãn nhãn là những gì mà game thủ phải thốt lên sau khi xem đoạn trailer gameplay này. Nền đồ họa đã có phần cải tiến rõ rệt hơn so với phần game trước. Những chi tiết máu đổ hay cảnh vật đều được hiện lên vô cùng đã mắt. Đặc biệt là cơ chế Parkour đã có thêm nhiều tương tác với các vật xung quanh nhiều hơn bản đầu tiên. Giờ đây game thủ có thể sử dụng dù lượn đ di chuyển qua những tòa nhà cao tầng.

Mãn nhãn với đoạn gameplay dài 27 phút của Dying Light 2, bay nhảy giữa bầy xác sống hơn cả Spiderman - Ảnh 1.

Được biết, Dying Light là tựa game được phát triển bởi Chris Avellone và Techland. Nó được xây dựng trong một thế giới tối tăm bị thống trị bởi zombies và đang trên bờ vực của tận thế. Số phận những con người trong Dying Light sẽ ngày càng khắc nghiệt hơn, và cách họ đối xử với nhau cũng sẽ tàn nhẫn hơn.

Mãn nhãn với đoạn gameplay dài 27 phút của Dying Light 2, bay nhảy giữa bầy xác sống hơn cả Spiderman - Ảnh 2.

Không chỉ có yếu tố parkour mãn nhãn là chủ đạo, game thủ còn phải thực hiện những cuộc chiến một chọi tất cả. Những cuộc chiến sẽ diễn ra liên tục xuyên suốt cả tựa game để bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn nên ủng hộ phe nào. Mọi quyết định của người chơi đều ảnh hưởng tới các Ending.

Hiện giờ game đã có Pre-Order cùng nhiều phần quà hấp dẫn dành cho những game thủ đã đặt hàng trước siêu phẩm Dying Light 2. Sau nhiều lần trì hoãn, chúng ta sắp được trải nghiệm một trong những tựa game lấy đề tài zombies hay nhất nhì thập kỷ này.

Mãn nhãn với đoạn gameplay dài 27 phút của Dying Light 2, bay nhảy giữa bầy xác sống hơn cả Spiderman - Ảnh 3.

Dying Light 2 sẽ ra mắt chính thức tới game thủ vào ngày 4 tháng 2 năm 2021 trên các nền tảng PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/ S.