Mãn nhãn ngắm ảnh cosplay "Bất tử Nguyền vương" trong Jujutsu Kaisen, từ thần thái đến nhan sắc đều ăn đứt truyện tranh

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 28/12/2021 11:34 AM

Được xem là "Vua của những lời nguyền" trong Jujutsu Kaisen, Sukuna hay Ryomen Sukuna là một con quỷ tồn tại trong thần thoại Nhật Bản.

Trong Jujutsu Kaisen, Sukuna là nguyền hồn hùng mạnh được tôn xưng là "Vua của những lời nguyền". Hơn 1000 năm trước, ở thời kỳ hoàng kim của chú thuật, Sukuna là một chú thuật sư. Vì đi vào con đường tà ác, hắn đã biến thành một con quỷ có 4 tay. Các chú thuật sư thời đó đã phải dốc hết sức lực để tiêu diệt Sukuna. Tuy nhiên, vì Sukuna quá mạnh nên các chú thuật sư chỉ có thể phong ấn hắn vào 20 ngón tay và rải rác chúng ở khắp nơi. Để đến sau này chỉ cần 1 ngón tay của Sukuna thôi cũng đã là một chú vật đặc cấp, cấp độ cao nhất trong bảng xếp hạng. Sau này thì Sukuna đã thức tỉnh, trở lại với thế gian khi Itadori nuốt ngón tay lão vào bụng và trở thành vật chứa hoàn mỹ nhất.

Và bạn biết không, Sukuna là nhân vật được xây dựng dựa truyên một thần thoại Nhật Bản mang tên Ryoumen Sukuna đấy nhé! Mặc dù là phản diện độc ác, coi mạng người như cỏ rác và thích nhìn người khác tuyệt vọng trong lúc hành hạ họ một cách thích thú nhưng Sukuna vẫn là nhân vật rất được yêu thích trong Jujutsu Kaisen.

Trong bài viết này, mời các bạn cùng ngắm loạt ảnh cosplay Ryoumen Sukuna của coser 未岚RAN (Ngụy Lan Ran). Mặc dù là nữ coser nhưng 未岚RAN chuyên trị cosplay các nhân vật nam, phong cách và thần thái của cô khi hóa thân vào nhân vật thì tuyệt hảo luôn đó! Nếu không nói ra chắc ít người nhận ra đây là "nữ cosplay nhân vật nam" đâu. Vẻ đẹp phi giới tính của bộ ảnh này thật đáng để chiêm ngưỡng, mời mọi người cùng xem:

Mãn nhãn ngắm ảnh cosplay Bất tử Nguyền vương trong Jujutsu Kaisen, từ thần thái đến nhan sắc đều ăn đứt truyện tranh - Ảnh 1.

Khi xuất hiện ở trong tâm trí của Itadori, Sukuna thường mang một bộ kimono màu trắng cổ trang, đại diện cho thời đại khi mà lão vẫn còn hoành hành nhân thế.

Mãn nhãn ngắm ảnh cosplay Bất tử Nguyền vương trong Jujutsu Kaisen, từ thần thái đến nhan sắc đều ăn đứt truyện tranh - Ảnh 2.

Dựa vào một trong những truyền thuyết ở sử thi Nhật Bản, hình tượng Sukuna trong truyện cũng có 4 tay và 2 con mắt khép hờ ở 2 bên mạn dưới mắt.

Mãn nhãn ngắm ảnh cosplay Bất tử Nguyền vương trong Jujutsu Kaisen, từ thần thái đến nhan sắc đều ăn đứt truyện tranh - Ảnh 3.

Trên người Sukuna đầy những đường ranh hắc ám.

Mãn nhãn ngắm ảnh cosplay Bất tử Nguyền vương trong Jujutsu Kaisen, từ thần thái đến nhan sắc đều ăn đứt truyện tranh - Ảnh 4.

Vì hiện tại đang ở trong vật chứa là Itadori, nên ngoại hình của Sukuna cũng giống hệt như cậu trừ việc tóc tai dựng ngược lên thay vì tủa ra như Itadori.

Mãn nhãn ngắm ảnh cosplay Bất tử Nguyền vương trong Jujutsu Kaisen, từ thần thái đến nhan sắc đều ăn đứt truyện tranh - Ảnh 5.
Mãn nhãn ngắm ảnh cosplay Bất tử Nguyền vương trong Jujutsu Kaisen, từ thần thái đến nhan sắc đều ăn đứt truyện tranh - Ảnh 6.
Mãn nhãn ngắm ảnh cosplay Bất tử Nguyền vương trong Jujutsu Kaisen, từ thần thái đến nhan sắc đều ăn đứt truyện tranh - Ảnh 7.
Mãn nhãn ngắm ảnh cosplay Bất tử Nguyền vương trong Jujutsu Kaisen, từ thần thái đến nhan sắc đều ăn đứt truyện tranh - Ảnh 8.
Mãn nhãn ngắm ảnh cosplay Bất tử Nguyền vương trong Jujutsu Kaisen, từ thần thái đến nhan sắc đều ăn đứt truyện tranh - Ảnh 9.
Mãn nhãn ngắm ảnh cosplay Bất tử Nguyền vương trong Jujutsu Kaisen, từ thần thái đến nhan sắc đều ăn đứt truyện tranh - Ảnh 10.
Mãn nhãn ngắm ảnh cosplay Bất tử Nguyền vương trong Jujutsu Kaisen, từ thần thái đến nhan sắc đều ăn đứt truyện tranh - Ảnh 11.
Mãn nhãn ngắm ảnh cosplay Bất tử Nguyền vương trong Jujutsu Kaisen, từ thần thái đến nhan sắc đều ăn đứt truyện tranh - Ảnh 12.
Mãn nhãn ngắm ảnh cosplay Bất tử Nguyền vương trong Jujutsu Kaisen, từ thần thái đến nhan sắc đều ăn đứt truyện tranh - Ảnh 13.
Mãn nhãn ngắm ảnh cosplay Bất tử Nguyền vương trong Jujutsu Kaisen, từ thần thái đến nhan sắc đều ăn đứt truyện tranh - Ảnh 14.