Màn hình Viewsonic VX2476-SH: "Cân hết" nhu cầu gaming, giải trí... IPS không viền siêu sáng mà giá chỉ hơn 3 triệu đồng

Đồ Chơi Game Thủ  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/06/2020 03:30 PM

 
  thích

Đây là một trong những mẫu màn hình 24 inch đáng tiền nhất dành cho game thủ trong năm 2020 này.

Với nhu cầu sử dụng hiện nay, 24 inch gần như đã là một chiếc màn hình kích thước "tiêu chuẩn" dành cho anh em game thủ. Không quá to khi ngồi gần và vừa đủ để mắt điều tiết khi anh em ngồi chinh chiến hoặc giải trí bằng những bộ phim, video ca nhạc... trong suốt thời gian dài.

Mẫu màn hình Viewsonic VX2476-SH rõ ràng được thiết kế để người dùng thoải mái làm việc, giải trí tại nhà hoặc văn phòng... với giá bán cũng rất "phải chăng". Điều này đã thể hiện được triết lý sản phẩm của hãng màn hình rất nhiều năm kinh nghiệm Viewsonic.

Màn hình Viewsonic VX2476-SH: Cân hết nhu cầu gaming, giải trí... IPS không viền siêu sáng mà giá chỉ hơn 3 triệu đồng - Ảnh 1.

Viewsonic VX2476-SH có kích thước tiêu chuẩn cho mọi nhu cầu giải trí

Chiếc màn hình này sở hữu công nghệ tấm nền SuperClear IPS không viền, siêu sáng với góc nhìn rộng lên tới 178 độ... Rất phù hợp cho việc ghép các màn hình lại với nhau để trải nghiệm game đua xe, bắn súng hoặc các tác vụ thiết kế đồ họa vô cùng tiện lợi.

Màn hình có thiết kế đăng cấp với sự kết hợp từ các thiết kế hiện đại như: Màn hình siêu mỏng, không khung viền và thiết kế chân đế tam giác bằng kim loại vô cùng thời trang và chắc chắn.

Trong cùng phân khúc giá hơn 3 triệu đồng, có lẽ ít sản phẩm hội tụ đủ tất cả ưu điểm về cấu hình, hiệu năng và thẩm mỹ như Viewsonic VX2476-SH.

Màn hình Viewsonic VX2476-SH: Cân hết nhu cầu gaming, giải trí... IPS không viền siêu sáng mà giá chỉ hơn 3 triệu đồng - Ảnh 2.

Màn hình siêu mỏng, chân đế kim loại chắc chắn và thời trang

Công nghệ bảo vệ mắt gồm lọc ánh sáng xanh và chống nhấp nháy, cùng chế độ tiết kiệm điện là những ưu điểm tiếp theo của sản phẩm mới đến từ Viewsonic này.

Khả năng kết nối: Chiếc màn hình này trang bị 2 cổng HDMI, đặc biệt là 1 cổng VGA. Các máy PC đời cũ vẫn có thể dùng được màn hình này, giúp bạn tận dụng để xem phim hoặc chơi các game nhẹ nhàng, thích mắt.

Màn hình Viewsonic VX2476-SH: Cân hết nhu cầu gaming, giải trí... IPS không viền siêu sáng mà giá chỉ hơn 3 triệu đồng - Ảnh 3.

Trải nghiệm thực tế

Với việc có kích thước tiêu chuẩn FullHD 1080p - 1920 x 1080 pixel và tấn số quét 75Hz, đã đủ độ mượt mà cho tất cả nhu cầu sử dụng.

Màn hình rất sáng, có nhiều chế độ căn chỉnh màu sắc tùy theo chủ đề: Game mode, Cinema (xem phim)... cho người dùng nhiều lựa chọn. Hoặc bạn có thể căn chỉnh theo gu màu sắc của bản thân.

Màn hình Viewsonic VX2476-SH: Cân hết nhu cầu gaming, giải trí... IPS không viền siêu sáng mà giá chỉ hơn 3 triệu đồng - Ảnh 5.

Màu sắc hiển thị của VX2476-SH cũng rất ưng mắt

Đặc biệt khi chơi những game mang tính cạnh tranh hai người như PES, FIFA, game đối kháng như Mortal Kombat hoặc game đua xe với bộ vô lăng thì Viewsonic VX2476-SH thể hiện cực tốt. Tần số quét 72Hz cùng tốc độ phản hồi nhanh đem tới những hình ảnh chuyển động mượt mà. Tất nhiên chơi game FPS như CS:GO hay PUBG, WarZone cũng rất thích thú.

Màn hình Viewsonic VX2476-SH: Cân hết nhu cầu gaming, giải trí... IPS không viền siêu sáng mà giá chỉ hơn 3 triệu đồng - Ảnh 6.

Tần số quét 75Hz vẫn là ưu điểm nhỏ của sản phẩm này

Một lợi thế nhỏ của độ phân giải FullHD lại được thể hiện khi mà bạn không cần tới bộ máy tính cấu hình quá cao để đạt được độ mượt mà cần thiết trong thế giới ảo.

Màn hình Viewsonic VX2476-SH: Cân hết nhu cầu gaming, giải trí... IPS không viền siêu sáng mà giá chỉ hơn 3 triệu đồng - Ảnh 7.

Không cần bộ máy tính cấu hình quá cao để đạt độ mượt mà khi sử dụng

Tấm nền SuperClear IPS cho góc nhìn rộng, tươi sáng rất thích hợp cho các nhiệm vụ giải trí như xem phim hay chơi game.

Tổng kết

Viewsonic VX2476-SH là sự lựa chọn thực sự đáng chú ý cho các game thủ thích màn hình tiêu chuẩn. Đặc biệt với mức giá chỉ hơn 3 triệu đồng, đến từ thương thiệu Viewsonic, đây là mẫu màn hình gaming đáng để anh em xem qua.