Màn hình tải trận cực chất sẽ ra mắt trong LMHT 9.3, vừa đợi load game vừa xem được ngay thông thạo của cả tướng địch

Loris CarryUs  - Theo Helino | 07/02/2019 05:30 PM

Trong phiên bản LMHT 9.3 sắp tới, Riot Games sẽ cập nhật thêm màn hình tải trận với thiết kế và giao diện hiện đại hơn rất nhiều.

LMHT 9.3 được coi là một trong số những bản cập nhật cực lớn chuẩn bị cập bến máy chủ Việt Nam. Trong bản cập nhật này, hàng loạt các hot pick như Aatrox, Akali hay Irelia đều được chỉnh sửa lại một chút về bộ kỹ năng khiến các vị tướng này không còn quá bá đạo trên Đấu Trường Công Lý. Đi kèm với đó, hàng loạt các trang bị xạ thủ được làm lại hứa hẹn sẽ đem đến sự thay đổi lớn cho lớp tướng này.

Màn hình tải trận cực chất sẽ ra mắt trong LMHT 9.3, vừa đợi load game vừa xem được ngay thông thạo của cả tướng địch - Ảnh 1.

Ngoài các chỉnh sửa liên quan đến cân bằng tướng, Riot Games còn cho ra mắt cả màn hình tải trận mới với hình ảnh đẹp hơn và đa dạng về thông tin hơn. Màn hình tải trận mới sẽ không còn hiển thị các thông số về % tải trận bên cạnh tướng nữa. Thay vào đó, số liệu này sẽ hiển thị bên dưới và chạy % theo kiểu "full vạch".

Màn hình tải trận cực chất sẽ ra mắt trong LMHT 9.3, vừa đợi load game vừa xem được ngay thông thạo của cả tướng địch - Ảnh 2.

Một điểm cực kỳ độc đáo mà người chơi có thể tận hưởng ở màn hình tải trận mới. Đó là khi bạn click vào một trong những vị tướng đồng đội bất kỳ, những thông số như mức độ thông thạo, cấp độ vinh danh, mức rank hiện tại sẽ được hiển thị toàn bộ. Ngoài ra, với đối thủ, bạn cũng có thể soi xem vị tướng đối phương đang sử dụng ở mức độ thông thạo mấy và người chơi đó đang được vinh danh cấp mấy.

Như vậy, bạn có thể nắm vững một số thông tin cơ bản về đối thủ ngay trước khi bắt đầu trận đấu. Được biết hiện màn hình tải trận mới đã xuất hiện ở máy chủ Bắc Mỹ khi server này cập nhật phiên bản LMHT 9.3 đầu tiên. Còn với người chơi tại Việt Nam, chúng ta vẫn phải chờ đợi xem khi nào Garena sẽ tiến hành cập nhật phiên bản này và liệu màn hình tải trận mới có xuất hiện hay không.