Màn "hack đá" gây hoang mang trong WandaVision, viên Tâm Trí rõ đã tan biến cùng Thanos giờ "hiện hồn" quay trở lại

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/09/2020 11:30 AM

 
  thích

Mới đây trailer đầu tiên của WandaVision đã được tung ra và xác nhận Vision vẫn còn viên đá tâm trí. Làm cách nào anh ấy có được nó?

Đã hơn một năm trôi qua mà khán giả vẫn chưa được xem bất kì sản phẩm nào từ MCU Lẽ ra, chúng ta đã có thể thưởng thức Black Widow từ tháng 5. Tuy nhiên, bộ phim giờ đây đã hoãn vô thời hạn. May mắn là fan vẫn có thể được xem WandaVision nhờ phát hành trực tuyến vào cuối năm nay. Mới đây trailer đầu tiên của bộ phim đã tung ra và hé lộ khá nhiều bí ẩn về tác phẩm sắp ra lò của Marvel.

WandaVision | Official Trailer | Disney+

Như đã tiết lộ trước đây, WandaVision sẽ được lấy cảm hứng từ một chuỗi phim sitcom cổ điển như I Love Lucy và Full House và điều này được thể hiện rõ trong đoạn trailer. Bộ phim sẽ tập trung vào cuộc sống của bộ đôi Wanda Maximoff (Elizabeth Olsen) và Vision (Paul Bettany), lúc này 2 người đang có một cuộc sống bình dị tại vùng ngoại ô thanh bình.

Tuy nhiên theo nhiều giả thuyết thì tất cả những gì xảy ra trong phim đều chỉ là 1 thực tại do Wanda tạo ra (lấy bối cảnh vào những năm 1950), để có thể chung sống với Vision. Vì như chúng ta đã biết anh đã "tan biến" sau cuộc chiến với Thanos trong cuộc chiến Vô Cực vừa qua.

Màn hack đá gây hoang mang trong WandaVision, viên Tâm Trí rõ đã tan biến cùng Thanos giờ hiện hồn quay trở lại - Ảnh 2.

Ngoài việc lý thuyết bẻ cong thực tế của Scarlet Witch đã làm các fan hâm mộ vô cùng hoang với dòng thời gian vô cùng phức tạp hiện tại của Marvel thì có một chi tiết khiến nhiều người tò mò đó là việc viên đá Tâm trí xuất hiện trong bộ phim. Rõ ràng trong sự kiện Endgame thì Thanos đã phá hủy tất cả 6 viên đá Vô cực rồi cơ mà.

Như chúng ta đã nói ở trên có thể tất cả những điều này xảy ra là vì Scarlet Witch đã tác động đến thực tại. Từ trước đến nay Marvel Studios chưa khám phá đầy đủ sức mạnh của Scarlet Witch trong MCU, là một nhân vật cực kỳ mạnh mẽ trong comics thì phù thủy áo đỏ này là một trong những nhân vật quyền năng bậc nhất.

Màn hack đá gây hoang mang trong WandaVision, viên Tâm Trí rõ đã tan biến cùng Thanos giờ hiện hồn quay trở lại - Ảnh 3.

Và một trong những siêu năng lực đáng kinh ngạc của Wanda từ trong truyện tranh bước mà chưa được thể hiện là khả năng thay đổi "thực tại" bằng cách sử dụng tâm trí của mình.

Có thể với tình yêu sâu đậm với Vison, Wanda đã "nghĩ ra" một phiên bản mới của anh. Chúng ta nên nhớ rằng Wanda vẫn giữ được sức mạnh của mình trong thế giới giả tưởng do chính cô tạo ra, vì vậy Vision cũng giữ được sức mạnh với viên đá Tâm trí trên đầu.

Màn hack đá gây hoang mang trong WandaVision, viên Tâm Trí rõ đã tan biến cùng Thanos giờ hiện hồn quay trở lại - Ảnh 4.

Nhưng điều khiến nhiều người lo lắng nhất ở đây là việc dường như thế giới mà Wanda tạo ra không ổn định. Khi Vision phát hiện ra mình chỉ là một dạng ý thức bị Wanda điều khiển thực tại này có thể sẽ sụp đổ. Và nếu điều này xảy ra thì Vision và viên đá tâm trí có thể trở lại dòng thời gian chính của MCU hay không?

Điều này thật sự rất khó đoán với những tình hình phức tạp trong vũ trụ điện ảnh Marvel như hiện này. Chúng ta hãy cùng chờ xem liệu khi thoát khỏi thực tế được Wanda tạo ra, Vision sẽ hoàn toàn biến mất khỏi MCU hay tiếp tục xuất hiện nhé.

WandaVision dự kiến lên sóng Disney+ vào tháng 12 năm nay.