Màn "comeback" hoành tráng nhất năm: Làm sập Twitch và kiếm được hàng ngàn đô la ngay trong ngày đầu tiên

zhimzhim  - Theo Helino | 06/02/2018 04:05 PM

Đây chính là sự trở lại của Dr Disrespect, một Streamer PUBG nổi tiếng nhất nhì thế giới sau scandal không chung thủy với vợ mình.

Như đã đưa tin cách đây 2 tháng, Dr. Disrespect hay còn được biết đến với cái tên The Doc đã tuyên bố nghỉ Stream dài hạn vì trót… ngoại tình. Tuy nhiên, không để người hâm mộ phải trờ lâu, Dr. Disrespect đã trở lại với màn comeback không thể hoành tráng hơn.


Màn trở lại hoành tráng của Dr. Disrespect

Màn trở lại hoành tráng của Dr. Disrespect

Trong ngày trở lại của mình, Dr. Disrespect thậm chí còn khiến trang Twitch bị sập trong thời gian ngắn vì số lượng truy cập quá lớn.Theo thống kê, đã có tới 389.000 người xem livestream của anh chàng trong cùng một thời điểm. Chỉ thiếu một chút nữa thôi, Dr. Disrespect đã có thể phá kỷ lục của Tyler1, một Streamer có tiếng của tựa game Liên Minh Huyền Thoại với 400.000 người xem trực tuyến trong cùng một thời điểm.

Tuy nhiên, điều này cũng chưa thể thể hiện hết độ hot của The Doc. Trong ngày đầu trở lại, Streamer hài hước này còn nhận được số tiền Donate khồng lồ đến từ người xem. Nổi bật nhất phải kể đến khoản tiền ủng hộ lên tới $5000 (113 triệu VND) đến từ view AKBomber. Chính Dr. Disrespect cũng không thể tin nổi và đứng hình khi nhìn thấy số tiền Donate nói trên.

Màn "comeback" hoành tráng nhất năm: Làm sập Twitch và kiếm được hàng ngàn đô la ngay trong ngày đầu tiên

Dr. Disrespect "đứng hình" với số tiền Donate khổng lồ $5000

Được biết, Dr.Disrespect tên thật là Guy Beahm, một streamer đến từ Mỹ. Dr.Disrespect nổi lên từ cộng đồng Call of Duty, sau đó anh lấn sân sang PUBG và gặt hái được nhiều thành công. Với 1,4 triệu người theo dõi thường xuyên, Guy Beahm xếp thứ 16 trong danh sách 100 steamer có tầm ảnh hưởng nhất thế giới. Tại The Game Awards vừa qua, Dr.Disrespect cũng vinh dự nhận giải thưởng “nhân vật truyền cảm hứng nhất làng game thế giới trong năm 2017”.