Mải quay trực tiếp cảnh vòi rồng, streamer bị tai nạn xe hơi suýt chết nhưng về nhà vẫn stream chơi game như thường

Mặt Trứng  - Theo Helino | 30/05/2019 03:00 PM

Làm streamer đam mê là tốt nhưng cũng nên có giới hạn.

Câu chuyện này thuộc về anh chàng streamer staffsgtkiba - người vừa trải qua một vụ tai nạn xe hơi đáng sợ sau khi chiếc xe của anh bị mất kiểm soát trong quá trình lái và cố gắng livestream trực tiếp một cơn lốc xoáy ở Missouri.

Được biết, vào ngày 28/5 vừa qua, các bang của Mỹ như Kansas và Ohio đã bị tấn công và tàn phá bởi một cơn lốc xoáy cường độ mạnh, gây ra rất nhiều thiệt hại về nhà cửa cũng như tổn thất không nhỏ cho các doanh nghiệp.

Và chẳng hiểu vì lý do gì mà anh chàng staffsgtkiba lại có thể bất chấp thời tiết nguy hiểm như vậy, lái xe lao ra đường và cố gắng livestream trực tiếp cảnh lốc xoáy kinh khủng kia. Tất nhiên, mặc dù không đứng ở vùng trung tâm của cơn lốc, thế nhưng thời tiết ở chỗ staffsgtkiba thì cũng không hề dễ chịu một chút nào. Đó cũng là nguồn cơn của tai nạn này.

Cụ thể, khi anh chàng này đang lái xe qua một chiếc cấu thì xế cưng bắt đầu có dấu hiệu mất kiểm soát khi mà con đường trở nên quá trơn trượt bởi lượng mưa cực lớn những ngày qua. Cố gắng đánh lại vô lăng, nhưng anh chàng vẫn bất lực và chiếc xe nhanh chóng vượt ra khỏi tầm kiểm soát, hướng thẳng tới một hàng rào bê tông trong khi anh chàng staffsgtkiba tỏ ra vô cùng bất lực để ngăn chặn thảm họa trước mắt.

Mải quay trực tiếp cảnh vòi rồng, streamer bị tai nạn xe hơi suýt chết nhưng về nhà vẫn stream chơi game như thường - Ảnh 1.

Chiếc xe của staffsgtkiba sau vụ tai nạn

Mặc dù rất khó để theo dõi quá trình của vụ tai nạn trên sóng, nhưng cũng may thay anh chàng streamer vẫn còn lành lặn, dù rằng sau khi kể lại thì mọi thứ có vẻ khá kinh khủng khi mà chiếc xe sau khi dừng lại vì đâm vào hàng rào bê tông còn bướng bỉnh nhào lộn thêm 2 vòng nữa. Ấy thế mà staffsgtkiba vẫn bình an vô sự, anh chàng này ngay lập tức được các fan phong cho danh hiệu thần may mắn. Và nếu nhìn vào tấm ảnh chiếc xe méo mó tội nghiệp thế nào sau vụ tai nạn, chúng ta càng hiểu được độ may mắn tuyệt đỉnh của anh chàng.

Thậm chí, anh chàng còn ngạo nghễ quay lại stream Apex Legends như chưa hể xảy ra bất cứ điều gì. Chia sẻ với các fan về tình hình chấn thương của mình, staffsgtkiba dửng dưng: "Chà, tôi bị bầm tím. Cũng may là không có quá nhiều vết bầm tím, chỉ có ở vai và bên cánh tay nơi mà dây an toàn siết vào thôi. Không gãy xương, không bong gân hay làm sao cả. Chảy chút máu không đáng kể, nói chung là tôi vẫn khỏe lắm".

Qua sự việc của staffsgtkiba có thể thấy các streamer dường như đang quá đam mê và theo đuổi khám phá những điều kỳ thú, vì rõ ràng những phiên livestream thế này sẽ mang tới rất nhiều lượng view cũng như subs. Nhưng ra ngoài trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt và hành động như staffsgtkiba thì nên cân nhắc, vì không phải ai cũng may mắn được như anh chàng ở trên đâu.