Mải pressing T1, nhiều game thủ chợt nhớ ra người "thợ lặn" đang đau khổ suốt thời gian qua

Thế Anh  Phụ nữ Thủ đô | 24/07/2023 07:00 PM

Phong độ bết bát mà T1 thể hiện khi vắng bóng Quỷ Vương đang thực sự khiến fan hâm mộ thất vọng, đặc biệt nhất phải kể tới người “thợ lặn” này.

Thời gian gần đây, thông tin Faker dính chấn thương phải tạm nghỉ thi đấu đã khiến giải đấu LCK Mùa Hè 2023 trở nên vô cùng đáng nhớ. Không chỉ đánh dấu một quãng nghỉ dài của Quỷ Vương trong sự nghiệp, việc mất đi người đội trưởng còn khiến tập thể T1 lập tức “lao dốc” với phong độ bết bát. Vốn là đội tuyển giàu thành tích bậc nhất LCK, thế nhưng ở thời điểm hiện tại, T1 dường như đang tạo ra một vết đen đáng buồn trong hành trình phát triển vốn luôn thuận lợi của họ.

Mải pressing T1, nhiều game thủ chợt nhớ ra người "thợ lặn" đang đau khổ suốt thời gian qua - Ảnh 1.

T1 hiện đang “out top” với chuỗi thua 3 cực kỳ bất ổn

Khỏi phải nói các fan lâu năm cảm thấy thất vọng như thế nào, khi chứng kiến đội tuyển yêu mến ngày một sa sút tại mùa giải năm nay. Trên khắp các diễn đàn, xuất hiện vô số những luồng thông tin bàn tán xôn xao. Người thì cổ vũ động viên, kẻ thì coi thường, đánh giá và miệt thị các tài năng trẻ với bản lĩnh yếu kém. Nỗi thất vọng này cũng là điều dễ hiểu khi hiện tại, “tàn dư” mà Faker để lại còn không thắng nổi hai cái tên yếu nhất là DRX và OK BRION. Thậm chí, nguy cơ T1 “tạch” vòng Playoff cũng rất có thể sẽ xảy ra trong tương lai.

Mải pressing T1, nhiều game thủ chợt nhớ ra người "thợ lặn" đang đau khổ suốt thời gian qua - Ảnh 2.

Trận thua gần nhất trước BRO đã khiến khán giả tiếp tục đặt dấu hỏi hoài nghi về phong độ của các tuyển thủ T1

Thế nhưng, tưởng chừng như các fan lâu năm của T1 mới là người buồn nhất thì hóa ra, vẫn còn một vị “thuyền trưởng” đau khổ hơn ở thời điểm hiện tại. Là người đầu tàu, dẫn dắt các fan T1 bấy lâu nay với một tình yêu nồng cháy, thế nhưng chứng kiến kết quả hiện tại mà T1 gây ra, Văn Tùng cũng chỉ còn cách ngậm ngùi “lặn mất hút” cùng các thuyền viên của mình xuống đáy sâu. Có thể khẳng định, không chỉ “chết trong lòng” nhiều chút, anh chàng thậm chí còn “tổn thất” hàng loạt các giáo án phân tích T1 tại LCK năm nay.

Mải pressing T1, nhiều game thủ chợt nhớ ra người "thợ lặn" đang đau khổ suốt thời gian qua - Ảnh 3.

Lời than trách ai oán của thuyền trưởng có lẽ vẫn còn xa lắm mới tới được tai Oner…

Mải pressing T1, nhiều game thủ chợt nhớ ra người "thợ lặn" đang đau khổ suốt thời gian qua - Ảnh 4.

… là người “đầu tàu”, chắc hẳn Tùng đang vô cùng khổ tâm với tình hình hiện tại

Mải pressing T1, nhiều game thủ chợt nhớ ra người "thợ lặn" đang đau khổ suốt thời gian qua - Ảnh 5.

Đã vậy, anh em game thủ còn liên tiếp Pressing, khiến Văn Tùng như được”tiếp” thêm nỗi đau…

Quả thực, dưới tư cách của một người hâm mộ lâu năm thì có lẽ vị thuyền trưởng này sẽ còn phải lặn sâu “dài dài”. Hy vọng rằng anh chàng sẽ vững lòng để tiếp tục vực dậy, gồng gánh con tàu mang tên "content về T1" đến với những miền đất xa hơn nữa trong tương lai.