Mải nhìn điện thoại khi phát sóng, nữ streamer hụt chân rơi xuống hố tử thần, suýt thì gặp nạn lớn

Tuấn Hưng  Theo Thể Thao Văn Hóa | 10/03/2023 01:00 PM

Có lẽ cô nàng streamer này sẽ cẩn thận hơn trong những lần livestream ngoài đường về sau.

Phát sóng livestream ngoài phố, thực hiện các luồng trực tuyến IRL (In Real Life) đang dần trở thành một xu hướng được rất nhiều các streamer ứng dụng. Hiểu theo một cách đơn giản, thay vì ngồi trước màn hình máy tính và chơi các tựa game, những streamer giờ đây sẽ xách điện thoại ra đường, vừa đi vừa tương tác và khiến người xem thích thú với những tình huống ngẫu nhiên, biến số ở cuộc sống thực. Tuy nhiên, với cô nàng Jinnytty, có lẽ sau lần livestream mới nhất, mọi thứ sẽ cần phải thận trọng hơn nhiều.

Mải nhìn điện thoại khi phát sóng, nữ streamer hụt chân rơi xuống hố tử thần, suýt thì gặp nạn lớn - Ảnh 1.

Jinnytty - cô nàng streamer xinh đẹp trong câu chuyện

Theo đó, trong lần phát sóng gần đây, Jinnytty - một nữ streamer nổi tiếng trên Twitch vẫn đang rất hào hứng đi bộ ngoài phố vào ban đêm, đồng thời không quên giới thiệu phong cảnh ấn tượng, thơ mộng với người xem. Thế nhưng, chỉ khoảng một phút sau đó, các khán giả trên kênh của Jinnytty bất ngờ hoảng hồn khi nghe tiếng hét của cô nàng. Cùng thời điểm, chiếc điện thoại mà nữ streamer dùng để phát sóng cũng dường như bị rơi, văng lung tung và kết thúc bằng phân cảnh hướng thẳng camera lên trời, quay bầu trời tối đen như mực.

Mải nhìn điện thoại khi phát sóng, nữ streamer hụt chân rơi xuống hố tử thần, suýt thì gặp nạn lớn - Ảnh 2.

Khung cảnh ban đêm trong lúc cô nàng đang livestream

Rất nhiều người trên sóng cũng phải lo lắng cho Jinnytty khi thời gian gần đây, việc các streamer bị quấy rối, gặp tai nạn hoặc phát sinh những vấn đề trong các luồng IRL đã không còn là câu chuyện xa lạ. Tuy nhiên cũng may, không mất quá nhiều thời gian để Jinnytty có thể xuất hiện trở lại trên sóng của mình. Và lý do cũng được cô nàng tiết lộ ngay sau đó. Cụ thể, Jinnytty đã quay cho tất cả xem một chiếc hố to đùng mà cô nàng vừa lọt xuống, cũng chỉ vì quá mải mê tương tác mà không nhìn đường và đã ngã vào đó.

Mải nhìn điện thoại khi phát sóng, nữ streamer hụt chân rơi xuống hố tử thần, suýt thì gặp nạn lớn - Ảnh 3.

Chiếc "hố tử thần" mà nữ streamer bước hụt

Thế mới thấy, mặc dù các luồng IRL có thể giúp người xem thư giãn nhưng cũng tiềm ẩn không ít những biến cố dành cho các streamer.