Mải mê stream đời thực, cô gái xinh xắn bị trộm móc mất ví ngay trên sóng

RED  - Theo Helino | 22/10/2019 04:05 PM

Trong chuyến du lịch tới Berlin - Đức của Megan “megancs” Soh thì streamer này đã bị trộm mất ví, may mà đòi được.

Phong trào stream đời thực (In Real Life - IRL) đang cực hot trên toàn thế giới và có rất nhiều streamer đã rời khỏi căn phòng bình thường của mình hay ngồi chơi game chém gió để đi khắp mọi nơi, giao lưu với người xem nhiều hơn, tạo ra tương tác tốt hơn. Thế nhưng đi kèm với đó lại là những 'tai nạn' khó đỡ. Nhiều người từng bị xúc phạm, thậm chí quấy rối, đặc biệt là ở các nữ streamer xinh xắn. Và mới đây thì cô nàng Megan “megancs” Soh còn bị trộm móc luôn mất ví trong buổi livestream IRL.

Mải mê stream đời thực, cô gái xinh xắn bị trộm móc mất ví ngay trên sóng - Ảnh 1.

Cô nàng Megan “megancs” Soh mới bị trộm móc mất ví ngay trên sóng.

Cụ thể trong chuyến du lịch tới Berlin - Đức của Megan “megancs” Soh thì cô tranh thủ làm một đoạn livestream phố xá. Mọi chuyện chỉ đơn giản là đi dạo vài vòng chém gió với các fan hâm mộ mà thôi nhưng tình huống khó đỡ đã xảy ra. Các bạn có thể xem trong đoạn clip phía dưới đây:

Streamer bị trộm móc mất ví ngay trên sóng.

Hướng dẫn viên du lịch của "megancs" đã nói rằng có khá nhiều kẻ xấu với biệt tài lẩn trốn vào đám đông để móc túi trộm ví tiền của khách du lịch. Và y như rằng cô nàng này bị móc túi thật, thậm chí là giữa buổi livestream luôn. Rất nhanh thì Megan đã nhận ra rằng ví của mình đã bị lấy mất để chạy theo tên trộm rồi hét to: "Trả lại nó đây".

Dưới áp lực gay gắt của "megancs" cùng với đông đảo người trên phố thì tên trộm đã phải trả lại ví cho cô nàng, thật là may mắn! Sau đó streamer này cũng có giải thích rằng mình không để hộ chiếu trong ví nên không đáng lo lắm, nhưng vẫn rất bực tức khi bị trộm ví với tiền bạc tư trang.

Mải mê stream đời thực, cô gái xinh xắn bị trộm móc mất ví ngay trên sóng - Ảnh 3.

Nhìn chung đi du lịch thì phải cẩn thận, bị móc mất ví thì thảm họa.