Mai Dora nói gì về "drama" của đàn em?

Hoàng Dương   Phụ nữ số | 02/02/2024 12:00 PM

Mai Dora có động thái nhắn nhủ đến lứa MC trẻ.

Sự vắng mặt của Mai Dora và Minh Nghi tại vị trí MC ở VCS mùa Xuân 2024 khiến khán giả dành nhiều sự quan tâm. Đặc biệt, khi Remind - nữ MC duy nhất chưa làm tốt vai trò của mình thì sự so sánh với những cây mic gạo cội ngày càng gay gắt. Đã xuất hiện những bài viết công kích, yêu cầu Remind nên dừng chân tại đây đồng thời hy vọng "triệu hồi" được những nữ MC năng lực dẫn dắt cứng cựa.

Trong bối cảnh này, chia sẻ trên một podcast, Mai Dora đã có nhiều lời nhắn nhủ, không né tránh chuyện drama nhạy cảm của "đàn em": "Mai cảm ơn mọi người đã ủng hộ, nhưng với những gì đã trải qua, Mai mong mọi người (nếu được) hãy dịu nhẹ một chút lời nói của mình với các bạn MC trẻ, bị mắng không ai là không buồn cả". Cô cũng cho thế hệ sau lời động viên: "Sau này còn rất nhiều các lứa MC mới, mong là các bạn đủ vững vàng và nhiệt huyết".

Mai Dora nói gì về "drama" của đàn em?- Ảnh 1.

Mai Dora nói gì về "drama" của đàn em?- Ảnh 2.

Để có những chia sẻ súc tích như vậy, trong quá khứ, Mai Dora không ít lần rơi vào tình huống tương tự: "Đi làm chịu áp lực từ khán giả là việc không tránh khỏi. Khán giả còn quan tâm là còn góp ý. Mình biết vậy nhưng mình không được chỉ dạy phải sửa ở đâu. Mình không biết phải làm như thế nào ngoài việc phải cố gắng học hỏi các MC đi trước, xem các giải nước ngoài. Mình cố gắng từng ngày đúng kiểu làm trong nước mắt luôn.

Mai Dora nói gì về "drama" của đàn em?- Ảnh 3.

Chúng ta làm tất cả là để cho khán giả xem. Nếu đợt này bị chê trách thì lần sau làm lại phải cố gắng hơn tốt hơn. Vậy nên sự công nhận của khán giả, những dòng khen ngợi Mai Dora đã dẫn duyên hơn… chỉ cần như thế thôi là vui cả ngày rồi".

Mai Dora nói gì về "drama" của đàn em?- Ảnh 4.

    

Bên dưới bài đăng, người hâm mộ cũng thừa nhận từng có thời điểm "không ưa" cô gái này. Nhưng chính sự nỗ lực không ngừng, trau dồi kiến thức, kỹ năng, chăm chỉ góp nhặt kinh nghiệm, học hỏi tiền bối… chính sự chủ động, cầu tiến này giúp cô nàng ghi được điểm cộng trong lòng dân tình.

Mai Dora nói gì về "drama" của đàn em?- Ảnh 5.