Mai Dora "flex" trình độ học vấn, fan soi ra chi tiết "bất thường"

Hoàng Dương   Phụ nữ mới | 10/01/2024 02:14 PM

Hai vợ chồng Mai Dora và Văn Tùng đều có thành tích học tập đáng nể.

Không chỉ trong thời gian hẹn hò mà ngay cả khi đã về chung một nhà, MC Mai Dora và BLV Văn Tùng vẫn nhận được nhiều cảm tình, sự quan tâm, chú ý từ cộng đồng. Nói không ngoa, kể từ sau đám cưới, fan của gia đình Esports này thậm chí tăng lên gấp đôi do hiệu ứng tên tuổi của cả đàng trai và đàng gái.

Hài hước có, lầy lội có, phát "cẩu lương" cũng có… người hâm mộ của cặp đôi này được các nhân vật chính kể chuyện gia đình cũng như đồng hành trong chặng đường làm nghề với đầy đủ cung bậc cảm xúc. Càng theo dõi lâu ngày càng thấy được Mai Dora và Văn Tùng đúng là "sinh ra dành cho nhau".

Mai Dora "flex" trình độ học vấn, fan soi ra chi tiết "bất thường" - Ảnh 1.

Mới đây, nữ MC nhà VCS còn đăng tải một bức ảnh đạt viral lớn. Theo đánh giá từ cộng đồng, hình ảnh này có nội dung chất lượng cao, "flex" trọn vẹn học thức của gia đình Esports này. Theo đó, Mai Dora khoe quá khứ là cử nhân Tài chính Ngân hàng tại Đại học Ngân Hàng Thành phố Hồ Chí Minh. Còn chồng cô tốt nghiệp ngành Kinh tế, trường Đại học Ngoại thương. Nữ MC đăng kèm dòng trạng thái gửi tới em bé trong tương lai: "Đừng áp lực con nhé".

Mai Dora "flex" trình độ học vấn, fan soi ra chi tiết "bất thường" - Ảnh 2.

Bên dưới bình luận, dân tình không khó để nhận ra điều bất thường là cả hai vợ chồng nổi tiếng này dù đều tốt nghiệp cử nhân của những trường đại học danh tiếng song kết quả đều làm trái ngành. Thấy được điều này, cư dân mạng gật gù hiểu được tại sao nữ MC nhắn nhủ con không cần áp lực:

"Bố mẹ học cho cố rồi đi làm Esports. Con không áp lực là đúng rồi";

"Sốc visual sốc luôn học vấn của 2 anh chị";

"Rất biết cách flex, nhà này đúng đỉnh"...

Mai Dora "flex" trình độ học vấn, fan soi ra chi tiết "bất thường" - Ảnh 3.

Trước đây, Mai Dora từng khoe thành tích học tập trên trang cá nhân. Cô nàng khiến cộng đồng "lóa mắt" bởi số điểm tốt nghiệp đạt 52,5 điểm (chưa tính điểm cộng) và đặc biệt là điểm 10 tròn môn Hoá – bộ môn ác mộng của nhiều học sinh. Nữ MC cũng từng giải thích mình theo học khối tự nhiên nên môn Hoá không phải vấn đề đối với cô.

Mai Dora "flex" trình độ học vấn, fan soi ra chi tiết "bất thường" - Ảnh 4.

Trong khi đó, "ngài mưa" tốt nghiệp ngành Kinh tế đối ngoại tại trường Đại học Ngoại Thương – một trong những ngôi trường có điểm đầu vào cao nhất cả nước. Tuy nhiên, vì niềm đam mê với game nên Văn Tùng đã bắt đầu trở thành BLV ngay sau khi ra trường và hiện đã có một vị trí không nhỏ sau 8 năm làm nghề.

Ảnh: Tổng hợp