Mải chơi game và ăn nhậu, cặp vợ chồng Hàn bỏ mặc con 7 tháng tuổi chết đói

Mặt Trứng  - Theo Helino | 13/06/2019 11:30 AM

Mê game thì cũng mê vừa thôi đừng mê quá chứ.

Mới đây thôi, một vụ việc cực kỳ đau lòng và đáng lên án vừa xảy ra ở Hàn Quốc. Cụ thể, cộng đồng mạng của xứ sở kim chi đang cực kỳ giận dữ trước vụ việc một cặp vợ chồng trẻ, chỉ vì mải mê chơi game, nhậu nhẹt mà hoàn toàn ngó lơ con gái của mình, khiến cho bé 7 tháng tuổi chết đói sau đó ít ngày.

Theo nhiều nguồn tin, bà mẹ 18 tuổi ở Inchion đi uống rượu suốt nhiều ngày, để mặc cô con gái 7 tháng tuổi một mình ở nhà. Trong khi đó, chồng của cô, một thanh niên 21 tuổi cũng bỏ ra ngoài đi chơi game với bạn suốt một tuần sau khi cãi nhau với vợ. Cả hai dường như quên mất rằng mình đang có một thiên thần vừa mới chào đời được 7 tháng.

Mải chơi game và ăn nhậu, cặp vợ chồng Hàn bỏ mặc con 7 tháng tuổi chết đói - Ảnh 1.

Cặp đôi trẻ đang gây phẫn nộ trên cộng đồng mạng Hàn Quốc vì mải chơi game và ăn nhậu mà bò mặc con trẻ chết đói

Hình ảnh do người mẹ đăng lên mạng xã hội cho thấy cô đã ra ngoài uống rượu với bạn từ 25/5 đến 28/5. Tuy nhiên, những hình ảnh và bài đăng này dù thu hút tới hàng ngàn bình luận cũng như sự chú ý của cộng đồng, nhưng đa phần các ý kiến đều chỉ trích cô nàng đã lơ là việc chăm con, chưa kể lại còn lên mạng khoe điều này với mọi người.

Đến ngày 31/5, khi hai vợ chồng trở về nhà, con gái đã chết. Người mẹ cập nhật trên mạng xã hội vào khoảng 11h ngày 31/5 với một dòng thông báo ngắn ám chỉ điều tồi tệ đã xảy ra. Hai vợ chồng giấu xác con trong một chiếc hộp và được ông ngoại bé gái phát hiện hai ngày sau.

Ngay lập tức, cảnh sát Incheon đã vào cuộc và bắt giữ hai vợ chồng vô trách nhiệm trên với tội danh ngược đãi trẻ em, gây chết người và bỏ mặc thi thể. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy gần như không có thức ăn trong dạ dày bé. Cảnh sát vẫn đang điều tra và chưa công bố nguyên nhân tử vong của nạn nhân.