Madlife và Cpt Jack là 2 người nổi tiếng đại diện Hàn Quốc tới Siêu Sao Đại Chiến 2018

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 23/10/2018 04:32 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Ngoài ra, cuộc đua giữa Bang và Mata đang vô cùng gay cấn. Ai sẽ là người đồng hành cùng Faker tới Siêu Sao Đại Chiến 2018 đây?

Như các bạn đã biết, thay đổi lớn nhất của Siêu Sao Đại Chiến 2018 so với các năm trước là ngoài việc có sự góp mặt của các tuyển thủ yêu thích nhất của các khu vực thì còn có hai người nổi tiếng (streamer, game thủ có tầm ảnh hưởng tới cộng đồng,..) do quản lý khu vực chọn. Và theo những thông tin mới nhất, hai người nổi tiếng được khu vực Hàn Quốc lựa chọn là Hong "MadLife" Min-gi và Kang "Cpt Jack" Hyung-woo.

Madlife và Cpt Jack là 2 người nổi tiếng đại diện Hàn Quốc tới Siêu Sao Đại Chiến 2018 - Ảnh 1.

Cả Madlife và Cpt Jack đều là những cựu tuyển thủ rất rất nổi tiếng tại Hàn Quốc và hiện tại đang theo đuổi sự nghiệp Streamer. Madlife là hỗ trợ huyền thoại, 'thánh kéo' nổi tiếng không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên phạm vi toàn thế giới với các vị tướng kéo. Còn Cpt Jack là xạ thủ đời đầu của LMHT Hàn Quốc và có rất nhiều đóng góp trên cả cương vị tuyển thủ, huấn luyện viên, bình luận viên và phân tích viên.

Madlife và Cpt Jack là 2 người nổi tiếng đại diện Hàn Quốc tới Siêu Sao Đại Chiến 2018 - Ảnh 2.

Cpt Jack Qss (Khăn giải thuật) vẫn là một thuật ngữ được nhiều người sử dụng

Còn trong cuộc bầu chọn các tuyển thủ ở Hàn Quốc, Faker vẫn là cái tên được yêu thích nhất với số phiếu bình chọn áp đảo. Các cái tên cạnh tranh cho tấm vé còn lại có thể kể đến là Bang, Mata, Peanut và Deft.

Madlife và Cpt Jack là 2 người nổi tiếng đại diện Hàn Quốc tới Siêu Sao Đại Chiến 2018 - Ảnh 3.

Sau khi thất bại tại vòng Tứ Kết trước iG, ngôi sao hỗ trợ của KT Rolster hiện tại rất muốn tiếp tục 'dạo chơi' ở đấu trường quốc tế nên ở khắp các mặt trận mạng xã hội, Mata đang hết sức kêu gọi vận động fan hâm mộ bầu chọn cho mình.

Madlife và Cpt Jack là 2 người nổi tiếng đại diện Hàn Quốc tới Siêu Sao Đại Chiến 2018 - Ảnh 4.

Nhận thấy động thái của Mata muốn cạnh tranh với mình, xạ thủ của SKT T1 cũng không thể làm ngơ. Gần đây, Bang liên tục kêu gọi người hâm mộ bình chọn cho mình. Liệu rằng, Mata hay Bang sẽ là người đồng hành cùng Faker tới Siêu Sao Đại Chiến 2018? Những thông tin tiếp theo sẽ được chúng tôi cập nhật và gửi đến bạn đọc trong thời gian tới.