Madara Uchiha và 10 nhân vật anime đã mạnh mẽ hơn sau khi trở về từ cõi chết (Phần 2)

Mẹ Sề  - Theo Helino | 25/08/2019 11:51 PM

 
  thích

Chết đúng là hết nhưng điều này chưa chắc đã chuẩn trong thế giới anime đâu nhé! Bởi vì có rất nhiều nhân vật nhờ cái chết mà đã trở nên mạnh mẽ hơn gấp bội khi được hồi sinh. Dưới đây là 10 ví dụ điển hình:

5. Yusuke Urameshi - Yu Yu Hakusho

Madara Uchiha và 10 nhân vật anime đã mạnh mẽ hơn sau khi trở về từ cõi chết (Phần 2) - Ảnh 1.

Yusuke Urameshi được biết tới như là sự đúc kết của tất cả mọi điều xấu của một cậu học sinh: từ nghỉ học, ngủ gật trong lớp cho đến đánh nhau trong và ngoài trường. Cậu chết trong khi cứu một đứa bé khỏi bị xe đụng, đây là điều mà người giám hộ của cậu (một dạng như thiên thần) không hề lường trước.

Koenma cho phép Botan trở thành người hướng dẫn của cậu để cậu có thể vượt qua thử thách trước khi được phép tái sinh, cũng là để chứng minh rằng cậu là một người tốt thực sự. Sau khi vượt qua thử thách cậu được Thế giới linh hồn chỉ định trở thành Reikai Tantei (Thám tử tinh linh)để bảo vệ con người khỏi sự đe doạ của quỷ dữ. Cậu ta được ban cho khả năng bắn năng lượng ra khỏi ngón tay trỏ hay còn gọi là Thần súng.

4. Natsuki Subaru - Re: Zero

Madara Uchiha và 10 nhân vật anime đã mạnh mẽ hơn sau khi trở về từ cõi chết (Phần 2) - Ảnh 2.

Trên đường về nhà từ một cửa hàng tiện nghi, Natsuki Subaru bỗng dưng bị dịch chuyển tới một thế giới khác. Subaru có khả năng "Return by Death" cho phép anh trở về quá khứ khi chết, nhưng chỉ mình anh nhớ những gì đã diễn ra. Anh không thể nói với bất cứ ai về khả năng này, nếu cố gắng nói một bàn tay từ bóng tối sẽ xuất hiện chộp lấy trái tim anh, khiến anh thấy đau đớn tột cùng.

Anh cũng được cho "scent of the Jealous Witch" (mùi của phù thủy đố kị, trong phim hay gọi là Phù Thủy Ghen Tuông), thứ thu hút quái vật và đáng sợ với những ai cảm nhận được nó. Mỗi khi Natsuki chết, anh ta có thể hồi sinh vào một thời điểm khác trước khi chết. Điều đó có nghĩa là Natsuki có thể thay đổi kết quả cái chết của mình và thậm chí cứu một số mạng sống.

3. Ash Ketchum - Pokemon

Madara Uchiha và 10 nhân vật anime đã mạnh mẽ hơn sau khi trở về từ cõi chết (Phần 2) - Ảnh 3.

Cuộc đời làm huấn luyện viên Pokemon không phải lúc nào cũng nhiều niềm vui, mà cũng có lúc khá vất vả và bi đát. Đúng vậy, Ash đã chết tới... 3 lần trong cả series phim hoạt hình. Cái chết được người xem nhớ nhất có lẽ là trong bộ phim đầu tiên, khi Ash quyết định hy sinh và bị biến thành đá. Pikachu và các Pokemon khác đã khóc hết nước mắt vì tưởng rằng đã mất cậu. Có điều tất cả những lần tử nạn đó cậu đều được hồi sinh bởi Pokemon (dù linh hồn của cậu ta thậm chí đã tách ra khỏi cơ thể), cụ thể là Mew, Ho-Oh và Haunter.

Sau đó, Ash tiếp tục bắt càng nhiều Pokemon càng tốt và huấn luyện chúng để đánh bại các Pokemon khác một cách khéo léo hơn.

2. Krillin - Dragon Ball

Madara Uchiha và 10 nhân vật anime đã mạnh mẽ hơn sau khi trở về từ cõi chết (Phần 2) - Ảnh 4.

Bên cạnh Yamcha, có lẽ Krillin là một trong những nhân vật đen đủi nhất trong toàn bộ series anime 7 viên ngọc rồng. Nguyên nhân là vì trình độ của cậu ta thì chả đến đâu, nhưng suốt ngày phải chạm trán những tên trùm do Goku mang tới.

Theo một thống kê thì trong hầu hết tất cả các phần từ Dragon Ball, Dragon Ball Z, Dragon Ball GT... mỗi phần Krillin đều phải chết ít nhất 1 lần. Tổng số lần chết hiện tại của Krillin có lẽ đã lên tới con số 7.

Nhưng Krillin thật may mắn khi có những người bạn Super Saiyan và một người vợ mạnh mẽ để giúp anh ta hồi sinh nhờ điều ước với Rồng thần. Đi gặp Diêm Vương nhiều lần như vậy, Krillin chắc chắn đã học được cách sống hết mình và tận hưởng niềm vui bên gia đình đáng yêu của mình.

1. Son Goku - Dragon Ball

Madara Uchiha và 10 nhân vật anime đã mạnh mẽ hơn sau khi trở về từ cõi chết (Phần 2) - Ảnh 5.

Songoku chắc chắn là một trong những nhân vật có sức mạnh hàng đầu trong Dragon Ball, hiếm ai có đủ sức mạnh để đánh bại được anh. Tuy nhiên để đạt được điều này, cuộc đời của Goku cũng khá vất vả khi phải trầy trật trong nhiều trận chiến. Thậm chí, đã có lúc phải mất mạng và phải đi gặp Diêm Vương dưới địa ngục.

Theo nhiều fan Dragon Ball kiểm kê lại, số lần Goku chết chính thức là tổng cộng 5 lần. Có điều, đến gặp Diêm Vương như là 1 kỳ nghỉ của Goku cho đến khi được các bạn hồi sinh bằng Rồng thần vậy.