MAD ăn mừng vì gặp T1 tại MSI 2023, lý do thật sự khiến khán giả bật cười

Tùng Hoàng  Tổ Quốc | 09/05/2023 04:15 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

(Tổ Quốc) - Sau buổi lễ bốc thăm, MAD sẽ là đối thủ đầu tiên của T1 tại MSI 2023.

Vào ngày 7/5 vừa qua, Golden Guardians (GG) đã đánh bại PSG Talon (PSG) để giành tấm vé cuối cùng chơi ở Vòng Phân Nhánh MSI 2023. Sau đó, buổi lễ bốc thăm các cặp đấu đã diễn ra và đem lại những cặp đấu vô cùng thú vị. Điều trùng hợp là ở vòng đấu đầu tiên, 2 đại điện của LEC đều đụng độ những đội tuyển tới từ LCK.

MAD ăn mừng vì gặp T1 tại MSI 2023, lý do thật sự khiến khán giả bật cười - Ảnh 1.

Các cặp đấu tại Vòng Phân Nhánh của MSI 2023 đã được xác định

Về phần MAD Lions (MAD), đội tuyển này sẽ phải đối đầu với T1 của Faker tại Vòng Phân Nhánh sắp tới. Thậm chí, phía đội tuyển MAD còn đăng một đoạn phim ghi lại cảnh các tuyển thủ lẫn ban huấn luyện ăn mừng vì gặp T1. Tuy nhiên, lý do cho màn ăn mừng sớm này lại khiến khán giả không khỏi bật cười.

“Ôi chao, chúng ta sẽ phải gặp T1 ở trận đấu đầu tiên kìa. Ăn mừng nào mọi người ơi, ít ra chúng ta có thể sẽ được về nhà sớm với kết quả bốc thăm này đó. Cảm ơn Odoamne (người bốc thăm tại MSI 2023) nhé, nhờ ông bạn mà kỳ nghỉ sắp tới của chúng tôi có thể được kéo dài thêm vài ngày đó” - Tuyển thủ Elyoya chia sẻ trong đoạn phim mới nhất.

MAD ăn mừng vì gặp T1 tại MSI 2023, lý do thật sự khiến khán giả bật cười - Ảnh 2.

Các thành viên MAD gần như đã ăn mừng khi nhận ra đối thủ của mình sắp tới là T1

Mặc dù vừa thất bại tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2023 nhưng T1 vẫn là một đội tuyển rất mạnh tại MSI năm nay. Thậm chí, T1 còn là đội sở hữu quá nhiều kinh nghiệm khi thi đấu Bo5 và là đối thủ đáng gờm tại giải đấu lần này. Ngay tại vòng loại LCK vừa qua, T1 cũng từng đánh bại Gen.G và đẩy đội tuyển này xuống nhánh thua.

MAD ăn mừng vì gặp T1 tại MSI 2023, lý do thật sự khiến khán giả bật cười - Ảnh 3.

Vì vậy, việc MAD “ăn mừng” vì có thể nghỉ sớm khi gặp T1 là điều hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên, MAD vẫn là nhà vô địch của khu vực LEC nên việc họ buông xuôi trận đấu trước T1 là điều rất khó xảy ra. Hy vọng rằng MAD sẽ thi đấu với tinh thần cao nhất để khiến trận đấu giữa họ và T1 trở nên hấp dẫn và kịch tính hơn.