Mặc vest bảnh bao ngồi ghế massage, Lộc Fuho livestream hút gần trăm nghìn view, tận tình gia sư hai nữ "học viên" cách trộn vữa, xây tường

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/12/2021 04:08 PM

Chứng kiến cảnh này, nhiều người cho rằng đẳng cấp của Lộc Fuho giờ khác xưa quá nhiều rồi.

Có thể nói ở thời điểm hiện tại, Lộc Fuho đang được coi là một trong những YouTuber có sự thay đổi rõ rệt nhất trong năm 2021. Nếu như trước kia, khi nhắc tới Lộc Fuho, nhiều người sẽ thường liên tưởng ngay tới hình ảnh một anh chàng YouTuber chân chất, mộc mạc và giản dị - người được nhắc tới nhiều với câu nói ấn tượng cũng như hoàn cảnh có phần khó khăn của mình. Thế nhưng, giờ đây, nhìn hình ảnh của Lộc Fuho, có lẽ nhiều người sẽ khó lòng nhận ra khi so sánh với trong quá khứ.

Mặc vest bảnh bao ngồi ghế massage, Lộc Fuho livestream hút gần trăm nghìn view, tận tình gia sư hai nữ học viên cách trộn vữa, xây tường - Ảnh 1.

Hình ảnh của Lộc Fuho thời còn mới bắt đầu bước chân vào con đường YouTuber

Mặc vest bảnh bao ngồi ghế massage, Lộc Fuho livestream hút gần trăm nghìn view, tận tình gia sư hai nữ học viên cách trộn vữa, xây tường - Ảnh 2.

Còn đây là "thầy" Lộc của hiện tại

Chẳng những có khác biệt về phong cách ăn mặc cũng như cuộc sống cá nhân sau khi đã thành gia lập thất, Lộc Fuho cũng đồng thời cũng đang tập trung nhiều hơn vào mảng livestream thay vì ra video đều đặn trên YouTube như trước. Tới mức nhiều người giờ đùa vui rằng chẳng biết nên gọi anh chàng là streamer hay YouTuber nữa. Nhưng quả thật, hình ảnh thời gian gần đây của Lộc Fuho đang khiến khá nhiều người phải bất ngờ.

Mặc vest bảnh bao ngồi ghế massage, Lộc Fuho livestream hút gần trăm nghìn view, tận tình gia sư hai nữ học viên cách trộn vữa, xây tường - Ảnh 3.

Hình ảnh mới đây của Lộc Fuho trong phiên livestream

Theo đó, thời gian gần đây, Lộc Fuho bắt đầu chuyển sang công tác "giảng dạy" nghề phụ hồ thay vì tự xắn tay vào làm như trước. Anh chàng còn khiến không ít người thấy hào hứng khi tuyển dụng được hai học viên nữ khá duyên dáng, xinh đẹp. Thế nhưng, phong cách của "thầy Lộc" mới thật sự bá đạo. Mặc vest bảnh bao đã đành, anh chàng còn vác luôn một chiếc ghế massage ra tận công trường để hưởng thụ, song song với việc hướng dẫn hai cô gái cách trát vữa, trộn xi măng, xây tường...

Mặc vest bảnh bao ngồi ghế massage, Lộc Fuho livestream hút gần trăm nghìn view, tận tình gia sư hai nữ học viên cách trộn vữa, xây tường - Ảnh 4.

Và dường như sự thay đổi này của Lộc Fuho đang được các fan của anh chàng đón nhận một cách nhiệt tình thì phải. Bằng chứng là chỉ trong chưa tới một tiếng từ khi lên sóng, kênh livestream của chàng YouTuber đã có tới gần 110.000 lượt like, hơn 150.000 bình luận và kèm theo đó, lượng view cũng xấp xỉ con số 100.000 - những thông số đủ để nói lên sự phổ biến của Lộc Fuho ở thời điểm hiện tại.

Mặc vest bảnh bao ngồi ghế massage, Lộc Fuho livestream hút gần trăm nghìn view, tận tình gia sư hai nữ học viên cách trộn vữa, xây tường - Ảnh 5.

Lộc Fuho đang ngày càng trở thành cái tên được yêu thích mỗi khi livestream

Không thể phủ nhận độ nổi tiếng của Lộc Fuho ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, cũng phải thừa nhận rằng, sau những ồn ào trong quá khứ, đặc biệt là với vụ tranh chấp kênh YouTube, cộng thêm sự lột xác, đã không còn là anh phụ hồ chân chất, giản dị ngày nào, Lộc Fuho cũng khiến nhiều fan cứng của mình từ thời kỳ đầu phải tỏ ra tiếc nuối.