Mặc trang phục "đụng hàng" Yua Mikami, hot girl xinh đẹp gây bất ngờ khi còn được đánh giá cao hơn "thánh nữ" ở độ nóng bỏng

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/01/2022 09:48 AM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Cô nàng hot girl này cũng không phải là cái tên còn quá xa lạ với chúng ta nữa đâu.

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp AV Nhật Bản trong những năm qua, tên tuổi của các cô nàng hot girl phim 18+ cũng nhờ đó mà được phổ biến rộng rãi, nhiều người biết tới hơn trước. Nổi bật nhất trong số những bóng hồng ấy có lẽ phải kể tới Yua Mikami - người được cho là cái tên đang đứng đầu cả ngành công nghiệp về độ nổi tiếng cũng như nhận được vô số biệt danh như "nữ thần", "thánh nữ". Ấy thế nhưng mới đây thôi, Yua Mikami lại bất ngờ lép vế khi bị so sánh sắc đẹp với một cô nàng hot girl cũng rất nổi tiếng.

Mặc trang phục đụng hàng Yua Mikami, hot girl xinh đẹp gây bất ngờ khi còn được đánh giá cao hơn thánh nữ ở độ nóng bỏng - Ảnh 1.

Yua Mikami - cô nàng hot girl top 1 của ngành công nghiệp AV Nhật Bản ở thời điểm hiện tại

Mặc trang phục đụng hàng Yua Mikami, hot girl xinh đẹp gây bất ngờ khi còn được đánh giá cao hơn thánh nữ ở độ nóng bỏng - Ảnh 2.

Nhan sắc xinh đẹp đầy gợi cảm của Yua Mikami

Sự nóng bỏng và gợi cảm của Yua Mikami có lẽ đã là điều không cần phải bàn cãi và đa phần, nàng hot girl thường được lấy ra làm hình mẫu để so sánh, hướng tới cho các tân binh tiềm năng mỗi năm của ngành công nghiệp AV Nhật Bản. Thế nhưng bất ngờ, mới đây thôi, Yua Mikami lại bị mang ra so sánh với Tomomi Morisaki - một hot girl hoàn toàn không liên quan gì tới lĩnh vực phim 18+. Mọi thứ cũng chỉ xuất phát từ việc cả hai cùng "đụng hàng" trong một bộ trang phục.

Mặc trang phục đụng hàng Yua Mikami, hot girl xinh đẹp gây bất ngờ khi còn được đánh giá cao hơn thánh nữ ở độ nóng bỏng - Ảnh 3.

Chiếc áo cắt xẻ khoe vòng một đầy gợi cảm từng làm nên thương hiệu của Yua Mikami

Mặc trang phục đụng hàng Yua Mikami, hot girl xinh đẹp gây bất ngờ khi còn được đánh giá cao hơn thánh nữ ở độ nóng bỏng - Ảnh 4.

Cũng khiến cô nàng nhận được vô số sự quan tâm trong bộ ảnh ấy

Mặc trang phục đụng hàng Yua Mikami, hot girl xinh đẹp gây bất ngờ khi còn được đánh giá cao hơn thánh nữ ở độ nóng bỏng - Ảnh 5.

Còn đây là Tomomi Morisaki - nữ chính trong câu chuyện lần này

Mặc trang phục đụng hàng Yua Mikami, hot girl xinh đẹp gây bất ngờ khi còn được đánh giá cao hơn thánh nữ ở độ nóng bỏng - Ảnh 6.

Hình ảnh được cho là "đụng hàng" với Yua Mikami khi cùng mặc một kiểu trang phục

Theo đó, dành cho những ai chưa biết thì Tomomi Morisaki đang được đánh giá là một trong những mỹ nhân xinh đẹp, nóng bỏng và gợi cảm bậc nhất của xứ sở mặt trời mọc. Ra mắt năm 2010 với công việc như một người mẫu, cổ động các cuộc đua xe, Morisaki sau đó còn đồng thời trở thành thành viên của một nhóm nhạc thần tượng cũng như chuyển dần sang lĩnh vực diễn xuất. Tuy vậy, Morisaki vẫn nổi bật nhất nhờ vào thân hình gợi cảm hết mức của mình.

Mặc trang phục đụng hàng Yua Mikami, hot girl xinh đẹp gây bất ngờ khi còn được đánh giá cao hơn thánh nữ ở độ nóng bỏng - Ảnh 7.

Nhan sắc mỹ miều của Tomomi Morisaki

Mặc trang phục đụng hàng Yua Mikami, hot girl xinh đẹp gây bất ngờ khi còn được đánh giá cao hơn thánh nữ ở độ nóng bỏng - Ảnh 8.

Chỉ tính riêng trên trang cá nhân, Tomomi đã có tới gần 5 triệu follow

Xét về độ nổi tiếng, Tomomi Morisaki cũng chẳng hề thua kém Yua Mikami nếu như không muốn nói là còn có phần nổi trội hơn khi xét trên lượng follow trên trang cá nhân. Thậm chí, trong bức hình "đụng hàng" trang phục đang rất được quan tâm ở trên, cũng có khá đông người cho rằng Morisaki trông nổi bật và gợi cảm hơn hẳn "thánh nữ". Tất nhiên, quan điểm về cái đẹp của mỗi người là không giống nhau và cũng thật khó để đánh giá, so sánh. Thế nhưng, sự nổi bật của Morisaki chắc chắn là điều không cần phải bàn cãi.

Mặc trang phục đụng hàng Yua Mikami, hot girl xinh đẹp gây bất ngờ khi còn được đánh giá cao hơn thánh nữ ở độ nóng bỏng - Ảnh 9.

Morisaki còn được nhiều người đánh giá là xinh đẹp, gợi cảm hơn nhiều so với Yua Mikami

Mặc trang phục đụng hàng Yua Mikami, hot girl xinh đẹp gây bất ngờ khi còn được đánh giá cao hơn thánh nữ ở độ nóng bỏng - Ảnh 10.

Một số ý kiến còn cho rằng nếu gia nhập ngành công nghiệp phim 18+, Morisaki hoàn toàn có thể "tước ngôi" Yua Mikami

Ở thời điểm hiện tại, bên cạnh công việc người mẫu ảnh, Morisaki còn đang là một YouTuber có tiếng.

Mặc trang phục đụng hàng Yua Mikami, hot girl xinh đẹp gây bất ngờ khi còn được đánh giá cao hơn thánh nữ ở độ nóng bỏng - Ảnh 11.
Mặc trang phục đụng hàng Yua Mikami, hot girl xinh đẹp gây bất ngờ khi còn được đánh giá cao hơn thánh nữ ở độ nóng bỏng - Ảnh 12.
Mặc trang phục đụng hàng Yua Mikami, hot girl xinh đẹp gây bất ngờ khi còn được đánh giá cao hơn thánh nữ ở độ nóng bỏng - Ảnh 13.
Mặc trang phục đụng hàng Yua Mikami, hot girl xinh đẹp gây bất ngờ khi còn được đánh giá cao hơn thánh nữ ở độ nóng bỏng - Ảnh 14.
Mặc trang phục đụng hàng Yua Mikami, hot girl xinh đẹp gây bất ngờ khi còn được đánh giá cao hơn thánh nữ ở độ nóng bỏng - Ảnh 15.
Mặc trang phục đụng hàng Yua Mikami, hot girl xinh đẹp gây bất ngờ khi còn được đánh giá cao hơn thánh nữ ở độ nóng bỏng - Ảnh 16.