Mặc quần bó sát, lộ cả chi tiết "tế nhị" khi khoe vòng ba đầy phản cảm, Lê Bống thêm một lần bị chỉ trích mạnh mẽ

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/06/2021 02:43 PM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Mọi hành động của Lê Bống bây giờ đều đang phải chịu rất nhiều đánh giá từ phía cộng đồng mạng.

Là một trong những hot girl. TikToker đình đám nhất ở thời điểm hiện tại, Lê Bống hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Cũng dễ hiểu thôi, khi với lượng follow lên tới hàng triệu người trên nhiều nền tảng, Lê Bống luôn khiến bản thân trở thành tâm điển mỗi khi xuất hiện tại một sự kiện, hay đơn giản hơn là chỉ với một vài tấm ảnh được nhá nhẹ. Tuy nhiên, chính điều này đôi khi cũng khiến cho cô nàng hot girl gặp vô số những rắc rối.

Mặc quần bó sát, lộ cả chi tiết tế nhị khi khoe vòng ba đầy phản cảm, Lê Bống thêm một lần bị chỉ trích mạnh mẽ - Ảnh 1.

Lê Bống đang là một trong những hot girl, TikToker hàng đầu tại Việt Nam

Mặc quần bó sát, lộ cả chi tiết tế nhị khi khoe vòng ba đầy phản cảm, Lê Bống thêm một lần bị chỉ trích mạnh mẽ - Ảnh 2.

Kênh TikTok của Lê Bống hiện đang có hơn 6 triệu lượt follow

Không ai phủ nhận cô nàng Lê Bống sở hữu một thân hình siêu đẹp, gợi cảm và là ao ước của nhiều người. Bất chấp những lời đồn đoán, nghi vấn về việc có chỉnh sửa hay "hack ảnh", Lê Bống vẫn luôn kiên định theo đuổi phong cách gợi cảm ở mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, chính điều này lại dẫn tới những rắc rối khó đỡ và quả thật, không ít lần lỗi trang phục từ Lê Bống đã khiến cho người xem phải chỉ trích về sự phản cảm. Bằng chứng là mới đây, bộ ảnh mà cô nàng chụp sau khi vận động ở hồ Tây lại càng khiến cho nhiều người phản ứng tiêu cực.

Mặc quần bó sát, lộ cả chi tiết tế nhị khi khoe vòng ba đầy phản cảm, Lê Bống thêm một lần bị chỉ trích mạnh mẽ - Ảnh 3.

Những hình ảnh mới đây của cô nàng Lê Bống chụp ở hồ Tây

Mặc quần bó sát, lộ cả chi tiết tế nhị khi khoe vòng ba đầy phản cảm, Lê Bống thêm một lần bị chỉ trích mạnh mẽ - Ảnh 4.

Đang gặp phải rất nhiều những chỉ trích từ phía cộng đồng mạng

Mặc quần bó sát, lộ cả chi tiết tế nhị khi khoe vòng ba đầy phản cảm, Lê Bống thêm một lần bị chỉ trích mạnh mẽ - Ảnh 5.

Với những màn khoe vòng ba đầy phản cảm, thậm chí khiến nhiều người soi ra cả chi tiết tế nhị

Diện một bộ trang phục siêu bó, từ áo tới quần, cô nàng Lê Bống rất tự tin khi khoe vóc dáng với số đo ba vòng chuẩn chỉnh của mình. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là trong nhiều kiểu ảnh, Lê Bống còn hồn nhiên, vô tư phô diễn vòng ba của mình với các tư thế khá táo bạo. Tất nhiên, hình ảnh này nhanh chóng nhận phải những gạch đá trái chiều từ phía người xem. Một số người thậm chí còn cho rằng Lê Bống đẹp, nhưng lại không biết thể hiện điều này một cách khéo léo và những hình ảnh trên chỉ mang tới sự phản cảm.

Mặc quần bó sát, lộ cả chi tiết tế nhị khi khoe vòng ba đầy phản cảm, Lê Bống thêm một lần bị chỉ trích mạnh mẽ - Ảnh 6.

Không ai có thể phủ nhận được sự nóng bỏng và gợi cảm từ phía Lê Bống

Mặc quần bó sát, lộ cả chi tiết tế nhị khi khoe vòng ba đầy phản cảm, Lê Bống thêm một lần bị chỉ trích mạnh mẽ - Ảnh 7.

Nhưng dường như cô nàng chưa biết thể hiện một cách khéo léo thì phải

Thậm chí, một số người còn cho rằng trong những lần bị chỉ trích trước đó, Lê Bống cũng không hoàn toàn là người mắc lỗi, đôi lúc còn do cộng đồng mạng có phần săm soi và hơi nhạy cảm thái quá với phong cách gợi cảm của nàng hot girl. Tuy nhiên, sau sự cố lần này, gần như chẳng còn ai lên tiếng bênh vực cô nàng TikToker nổi tiếng nữa.

Mặc quần bó sát, lộ cả chi tiết tế nhị khi khoe vòng ba đầy phản cảm, Lê Bống thêm một lần bị chỉ trích mạnh mẽ - Ảnh 8.

Rất nhiều người cho rằng lỗi lớn lần này thuộc về Lê Bống

Mặc quần bó sát, lộ cả chi tiết tế nhị khi khoe vòng ba đầy phản cảm, Lê Bống thêm một lần bị chỉ trích mạnh mẽ - Ảnh 9.

Đồng thời khuyên cô nàng nên tiết chế hơn trong phong cách ăn mặc của mình