Mắc nhiều sai lầm, Suning bại trận trước Top Esports, nói lời từ biệt với giấc mơ MSI

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/04/2021 09:04 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Suning đã không thể duy trì mạch trận thăng hoa của mình khi phải đón nhận thất bại ở vòng 3 Playoffs LPL Mùa Xuân 2021.

Chuỗi trận thăng hoa của SofM và các đồng đội đã chính thức khép lại ở vòng 3 Playoffs LPL Mùa Xuân 2021, khi Suning nhận thất bại 1-3 trước Top Esports. Trận thua này cũng chính thức khép lại giấc mơ vô địch và giành vé đến MSI 2021 của bầy Sư tử.

TES vs SN Highlights ALL GAMES | LPL Playoffs Spring 2021 Round 1 | Top Esports vs Suning

Trước giai đoạn Playoffs, các chuyên gia của LPL đã nhận định rằng "thành bại của Suning ở mùa giải này sẽ phụ thuộc vào SofM". Và không ngoài dự đoán, trong một ngày mà Duy Cầu Giấy có phong độ đáng thất vọng, thì Suning cũng "gãy" trước Top Esports - Đội tuyển mà họ đã đánh bại tại CKTG 2020.

Trong trận đấu này, SofM tỏ ra khá lép vế trước Karsa trong việc tranh chấp và kiểm soát các mục tiêu lớn, gián tiếp dẫn đến thất bại của SN ở ván 1. Cũng phải nói thêm rằng, các tuyển thủ TES đã có một trận đấu xuất sắc khi phối hợp "khóa cứng" các ngòi nổ bên phía SN, đặc biệt là vị trí đi rừng.

Mắc nhiều sai lầm, Suning bại trận trước Top Esports, nói lời từ biệt với giấc mơ MSI - Ảnh 2.

SofM không có phong độ tốt trong trận đấu này

Khá đáng tiếc cho SofM và các đồng đội khi LPL chỉ áp dụng thể thức nhánh thắng nhánh thua kể từ vòng 4 Playoffs, tức là với thất bại trước TES thì SN đã chính thức dừng bước ở mùa giải này. Họ kết thúc giải đấu với vị trí top 5-6 chung cuộc.

Một điều "an ủi" nhỏ nhoi, đó là với việc đánh bại LNG và WE, SN đã có được 20 Championship Point - Một số điểm có thể coi là chút ít lợi thế dành cho SofM và các đồng đội trong cuộc đua giành vé tham dự CKTG 2021.

Bên cạnh đó, sự tiến bộ vượt bậc của ON cũng là một điểm sáng hiếm hoi trong ngày thi đấu này. Nhưng để khỏa lấp khoảng trống của người đàn anh SwordArt để lại thì hỗ trợ trẻ tuổi của SN sẽ phải nỗ lực hơn rất nhiều, bởi anh chàng này đang bị gắn liền với cái mác "boy-one-champ Rell", và vẫn chưa có nhiều bài tủ cho riêng mình để sử dụng khi cần thiết.